4 cách làm đẹp cho tóc ngắn trẻ trung và năng động

Những mẫu tóc ngắn, tóc bob hiện đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích, bởi nó mang tới vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và năng động. Dưới đây là những cách làm đẹp cho tóc ngắn giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng mỗi ngày để luôn xuất hiện với diện mạo mới mẻ.

4 cách làm đẹp cho tóc ngắn cho bạn nữ trở nên cá tính, trẻ trung và năng động

1.Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng

Cách làm đẹp cho tóc ngắn bằng kiểu uốn gợn sóng phù hợp với những cô nàng có mái tróc mỏng. Kiểu tóc này giúp bạn ‘ăn gian’ độ dày của mái tóc một cách đáng kể nhé!

Tóc uốn gợn sóng
Tóc uốn gợn sóng

 

Để mang tới vẻ đẹp trẻ trung và cá tính bạn nên nhuộm màu khi uốn xoăn thay vì để tóc màu đen. Bởi chúng có thể khiến bạn trông già hơn. Nên nhuộm màu sáng để trông thật cá tính và năng động.

Khi tóc đã uốn xoăn bạn cũng có thể biến hóa mái tóc của mình với nhiều kiểu khác nhau như: để xõa, cột cao tùy thích. Tuy nhiên hãy buông lơi vào lọn tóc để tăng thêm độ quyễn rũ.

  1. Tết tóc đơn giản cho tóc ngang vai

Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn thì không tết được. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu tết tóc đơn giản cho những mái tóc dài ngang vai. Đặc biệt làm đẹp cho tóc ngắn này lại nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian cảu bạn.

Tóc tết đơn giản cho tóc ngắn
Tóc tết đơn giản cho tóc ngắn

Tóc ngắn sẽ khó thắt bím hết cả mái tóc. Do đó bạn có thể lựa chọn 1 phần tóc rồi tết. Còn lại có thể sử dụng bím để cố định. Như vậy những cô nàng tóc ngắn vẫn trở nên dịu dàng và duyên dáng hơn.

  1. Buộc tóc ngắn đơn giản

Các cách buộc tóc ngắn đơn giản này bạn chỉ cần tốn khoảng 1 phút để thực hiện. Bạn đừng nghĩ rằng, tóc đã ngắn, nếu buộc lên thì mái tóc chỉ còn 1 nhúm nhỏ. Nhưng chính điều này lại mang tới vẻ đẹp trẻ trung và vô cùng đáng yêu cho các bạn gái.

Buộc tóc ngắn đơn giản
Buộc tóc ngắn đơn giản

 

Để tạo điểm nhấn cho mái tóc bạn có thể sử dụng loại dây cột đính đá, đính hoa…tùy sở thích nhé! Ưu điểm của kiểu tóc này là đơn giản, tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ trong ngày hè nóng bức.

4.Tóc búi củ tỏi cá tính

Tùy theo độ dài ngắn của mái tóc mà bạn lựa chọn búi củ tỏi nửa đầu hoặc búi cao hết tóc. Đây chính là kiểu làm đẹp cho tóc ngắn dành riêng cho những ngày tóc bết mà bạn chưa kịp gội đầu. Chúng sẽ che đi khuyết điểm này vô cùng hiệu quả khi tóc được búi gọn gàng.

Búi tóc củ tỏi cá tính
Búi tóc củ tỏi cá tính

 

Hy vọng với 4 cách làm đẹp với mái tóc ngắn mà chúng tôi giới thiệu trên đây bạn có thể áp dụng để làm mới hình ảnh của mình trong mắt bạn bè, đồng nghiệp mỗi ngày.