4 sử dụng thạch anh làm đẹp hiệu quả

Đối với thạch anh, xăng dầu là một hỗn hợp tinh khiết của các hydrocacbon nửa rắn có nguồn gốc từ dầu mỏ. Đúng, điều tương tự được sử dụng để sản xuất các sản phẩm diesel, nhiên liệu và chất khử mùi! Tuy nhiên, nó cũng có thể thích ứng và có thể được sử dụng như một phần của sản phẩm làm đẹp. Đây là cách …

4 sử dụng thạch anh

Nhận
thạch anh bóng loáng có thể được sử dụng với trang điểm để cung cấp cho một màu sắc bóng cho khuôn mặt của bạn. Kể từ khi strobing (trang điểm đó là một chút glossier) là trong bạn, có thể làm nổi bật xương gò má của bạn với một liên lạc của jelly dầu mỏ để cung cấp cho một kết thúc sương.

Bay xa? 
Chế ngự mái tóc bay đó với một chút dầu mứt nếu bạn đã hết thuốc xịt tóc. Nó sẽ giữ cho mái tóc của bạn bay đi, nhưng hãy chắc chắn không sử dụng quá nhiều nếu không nó có thể kết thúc trông có vẻ nhờn.

Định nghĩa hoàn hảo
Sử dụng petroleum jelly trên lông mày của bạn để làm cho chúng trông dày tối và thuần hóa. Áp dụng thạch cao dầu mỏ trên chúng và chải chúng để làm cho lông mày của bạn trông dày và xác định.

Phát sáng! 
Thay vì sử dụng các sản phẩm đắt tiền để cho bóng sáng bóng khi bạn đeo LBD của bạn, hãy chọn thạch anh đào. Nó sẽ cung cấp cho bạn rằng lớp son bóng cũng như dưỡng ẩm cho da.