7 cách giúp tóc mọc nhanh hơn

Một trong những điều đáng thèm muốn nhất đối với những cô gái của chúng ta là bờm dài và đẹp. Dưới đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để có được mái tóc mọc lại một cách nhanh chóng.

Massage da đầu khô của bạn: Không có gì làm cho mái tóc của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn là mát-xa. Nó kích thích lưu lượng máu đến da đầu của bạn, do đó giúp các chất dinh dưỡng đạt được nang lông của bạn nhanh hơn. Chỉ cần lấy ngón tay của bạn làm việc trên da đầu của bạn cho tóc khỏe mạnh hơn, phát triển nhanh hơn.

Massage tóc ướt:
Massage tóc ướt: Mát-xa đầu trong phòng tắm là một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày của bạn. Mát xa da đầu bằng đầu ngón tay khi đang tắm. Bắt đầu ở phía sau cổ và di chuyển dọc theo chân tóc của bạn để có được hiệu quả tốt nhất.
Nhận một trim
Nhận một trim: Bây giờ chúng tôi biết rằng bạn luôn luôn dreading rằng chuyến đi đến các tiệm làm tóc bởi vì bạn đang lo lắng về việc mất inch ra khỏi chiều dài tóc bạn đã đấu tranh để phát triển. Nhưng nếu bạn thực sự muốn phát triển tóc nhanh hơn, bạn cần phải thực hiện chuyến đi đáng sợ đó thường xuyên hơn. Được cắt tỉa sau mỗi sáu đến tám tuần để loại bỏ các đầu chẻ ngọn và tăng cường sự phát triển của tóc.
Hãy bổ sung đúng
Hãy bổ sung đúng : Tóc của bạn cần TLC đặc biệt hơn bạn biết, và tiêu thụ các vitamin thích hợp là cách tốt nhất để cung cấp. Các loại vitamin không kê đơn có chứa chất chống oxy hóa và vitamin B rất tốt cho việc tăng cường tóc của bạn, và các chất bổ sung như biotin cũng hoạt động tốt trong việc khuyến khích tóc khỏe mạnh hơn.
Sử dụng dầu xả
Sử dụng dầu xả: Bạn phải luôn luôn nghe nói rằng dầu xả là điều bắt buộc đối với sức khỏe tóc tốt, nhưng bạn có biết tại sao không? Cũng giống như dầu gội đầu là cần thiết để làm sạch mái tóc của bạn khỏi bụi bẩn và bụi bẩn hàng ngày, một điều là cần thiết để bổ sung các chất dinh dưỡng trong tóc của bạn mà làm cho nó khỏe mạnh và phục hồi tỏa sáng. Đảm bảo sử dụng dầu xả phù hợp với nhu cầu của tóc mỗi khi gội đầu.
Rửa sạch bằng nước lạnh
Rửa sạch với nước lạnh : Bây giờ mẹo nhanh này tạo nên sự khác biệt cho mái tóc của bạn. Sau khi bạn đã làm xong với dầu gội và dầu xả thông thường, hãy biến cài đặt nước thành lạnh và để tóc bạn ngâm trong nước lạnh. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa bất kỳ mất độ ẩm, trong khi cũng niêm phong trong lớp biểu bì tóc của bạn. Nó cũng được khuyến khích để tránh sử dụng nước nóng bỏng trong khi gội đầu của bạn, vì nó có thể làm khô sợi tóc của bạn và làm suy yếu chúng trong quá trình này.
Hạn chế sử dụng công cụ tạo kiểu nhiệt
Hạn chế sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc nhiệt : Các dụng cụ tạo kiểu tóc cần nhiệt, như máy ép tóc thường xuyên và sắt uốn có xu hướng làm hỏng các hốc của bạn, làm cho chúng yếu và giòn. Đảm bảo sử dụng các sản phẩm bảo vệ nhiệt trước khi sử dụng các công cụ này và tránh sử dụng chúng thường xuyên.