7 sản phẩm làm đẹp ban đêm hiệu quả

Trong khi tất cả chúng ta đều có chế độ chăm sóc da ban ngày của chúng tôi xuống một T, chúng ta thường bỏ qua những lợi ích của việc có một thói quen làm đẹp ban đêm hiệu quả. Trong khi chúng ta nằm ngủ, các tế bào trong cơ thể chúng ta hoạt động để sửa chữa, tái tạo và tái tạo các tế bào. Do đó, thưởng thức làn da của bạn với các vitamin và khoáng chất cần thiết tối ưu hóa chức năng này và dẫn đến làn da đẹp hơn khi chúng ta thức dậy. Cảm thấy cảm hứng? Chúng tôi làm tròn lên một số vẻ đẹp tuyệt vời mua mà sẽ để lại cho bạn với làn da phát sáng vào buổi sáng.

Kem dưỡng da đêm qua đêm Kaya Kem dưỡng da
nhẹ này có chứa nhiều vitamin B3, B5, A. C và E, giúp tái tạo làn da xỉn và căng thẳng để cải thiện kết cấu da và tăng cường độ trong trẻo.

Femina

Sephora Ginseng Masque
Mỗi mặt nạ này được truyền với một thành phần hoạt tính khác để thư giãn da và làm cho da săn chắc và sống động.

Femina

 

The Body Shop Sleeping Cream – Dầu của cuộc sống
Kem này được pha trộn với một sự pha trộn của bảy loại tinh dầu mạnh mẽ, để phục hồi sức sống da ban đêm một cách mãnh liệt và đóng góp cho một trải nghiệm cảm giác sang trọng.

Femina

 

Kama Ayurveda Kem dưỡng da ban đêm & làm sáng da trẻ hóa Kem dưỡng
da này là một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần quý hiếm để giúp chiếu sáng màu da và thúc đẩy sự phát triển của tế bào.

Femina

 

Spa Aqualia Thermal Night của Vichy  
Trải nghiệm những lợi ích dành cho những người được cung cấp bởi spa trong một đêm với 15 loại nước khoáng nóng giàu khoáng chất, giúp làn da có độ ẩm và khoáng chất mang lại cảm giác thư giãn và an toàn lâu dài.

Femina

 

Chất Cilantro & Orange Extract của Kiehl Chất gây ô nhiễm
bảo vệ và bổ sung làn da để giảm thiểu những tác động của ô nhiễm trong khi giúp ngăn ngừa các tạp chất bám dính vào da.

 

Estee Lauder’s Advanced Night Repair Tập trung phục hồi sức mạnh Foil Mask
Một người nổi tiếng yêu thích, mặt nạ đắm mình trong một làn da gấp đôi của nam châm độ ẩm mạnh mẽ của Serum Advanced Night Repair Serum, để làn da của bạn rạng rỡ và tươi mới.