Bật mí những bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn

Phụ nữ ở xứ Kim Chi ngoài việc sở hữu làn da đẹp tự nhiên họ còn áp dụng những cách chăm sóc da nghiêm ngặt để giữ gìn vẻ đẹp của mình. Đặc biệt những ngôi sao Hàn Quốc ai cũng sở hữu làn da đẹp khiến nhiều người phải ước ao. Dưới đây là một số bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn bạn nên tham khảo và có thể áp dụng để sở hữu làn da đẹp.

Những bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn

1.Đắp mặt nạ giấy làm đẹp

Đắp mặt nạ giấy
Đắp mặt nạ giấy

 

Bạn có thể thấy cách làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc trên các bộ phim truyền hình đó là đắp mặt nạ giấy. Thực tế phụ nữ Hàn Quốc nói chung và sao Hàn nói riêng cũng sử dụng loại mặt nạ này. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ nơi nào khi đến với Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm này ở những website bán hàng online tại nước ta. Bởi sản phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc nhập khẩu về Việt Nam khá nhiều. Mặt nạ giấy cũng được rất nhiều sao Hàm sử dụng, bởi nó có nhiều tác dụng khác nhau, đặc biệt là tăng cường collagen giúp làn da luôn tươi trẻ và căng mịn.

2.Không quên dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm cho da
Dưỡng ẩm cho da

 

Một trong những bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn đó là không quên dưỡng ẩm cho da. Đây là bước chăm sóc da rất quan trọng. Bạn có thể dưỡng ẩm bằng nhiều cách như: uống nước, sử dụng xịt khoáng…Xịt khoáng có thể duy trì độ ẩm cho ra trong suốt cả ngày do đó bạn đừng quên bổ sung sản phẩm này trong tủ mỹ phẩm của mình.

  1. Rửa mặt bằng tinh dầu
Sử dụng tinh dầu rửa mặt
Sử dụng tinh dầu rửa mặt

 

Sử dụng tinh dầu để rửa mặt là cách chăm sóc da đặc trưng của những phụ nữ ở Hàn Quốc, trong đó có các Sao. Điều này giúp trung hòa và cân bằng lượng dầu tự nhiên trên mặt. Bên cạnh đó nó giúp da không bị khô và mang tới làn da luôn mịn màng. Bạn đừng bỏ qua bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn này nhé!

4.Rửa mặt 2 lần

Rửa mặt 2 lần
Rửa mặt 2 lần

 

Rửa mặt 2 lần còn có tên gọi là công thức 4-2-4 gồm có: 4 phút rửa mặt bằng tinh dầu, 2 phút rửa mặt bàng sữa rửa mặt và 4 phút còn lại là rửa mặt bằng nước ấm. Nhờ kiểu rửa mặt theo công thức này mà các Sao Hàn luôn sở hữu làn da sáng mịn không tì vết.

5.Dùng nhiều sản phẩm chăm sóc da

Sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng da
Sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng da

 

Sử dụng nhiều sản phẩm trong các bước chăm sóc da, có người sử dụng lên tới 17 sản phẩm khác nhau. Điều này cho thấy người Hàn Quốc rất chú trọng trong việc chăm sóc da.

6.Sử dụng kem chống nắng bảo vệ da

Dùng kem chống nắng
Dùng kem chống nắng

 

Một trong những bước quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tác động từ bên ngoài đó là thường xuyên sử dụng kem chống nắng. Đây là nguyên tắc vàng bạn không thể bỏ qua trong quá trình dưỡng da.

Trên đây là một số bí quyết làm đẹp cùng sao Hàn bạn nên tham khảo và áp dụng để sở hữu làn da đẹp đáng mơ ước.