Bí quyết mix đồ cho cô nàng 1m50 thêm hấp dẫn

Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn đồ là việc không hề dễ dàng gì. Vậy cách mix đồ cho cô nàng 1m50 như thế nào để giúp tăng chiều cao một cách khôn khéo nhất. Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn sau bài viết này đôi chân của bạn sẽ trông thon gọn và dài hơn đấy nhé.

Quần ôm sát cạp cao

Cách mix quần ôm sát cạp cao
Cách mix quần ôm sát cạp cao

Đây chính là người bạn mà bạn nên lựa chọn khi sở hữu một chiều cao khiêm tốn 1m50. Những chiếc quần cạp cao ôm sát sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên nhỏ nhắn và dài hơn. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp cùng với một đôi giày cao gót hoặc sandanl cao gót nữa nhé.

Một lưu ý nhỏ dành cho những cô nàng vừa có chiều cao khiêm tốn 1m50 vừa có thân hình gầy gò thì nên lựa chọn những chiếc quần màu sáng. Bởi những chiếc quần màu sáng sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn. Tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc quần màu tối nếu không bạn đã gầy lại càng gầy hơn nhé.

Quần shorts

Quần shorts cho cô nàng chân thấp
Quần shorts cho cô nàng chân thấp

Ngoại trừ những nơi mà bạn cần phải ăn mặc lịch sự thì bạn hoàn toàn có thể mặc quần shorts ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, những cô nàng 1m50 thì những chiếc quần shorts chính là vị cứu tính giúp kéo dài đôi chân. Bạn có thể mix những chiếc quần shorts cùng với áo balzer, áo croptop, …. Tuy nhiên, hãy tránh xa những chiếc áo thun ôm sát cơ thể nhé. Vì phong cách mix đồ này chỉ khiến bạn càng nhỏ bé hơn mà thôi.

Quần màu trung tính cùng với giày cao gót cùng tông

Nên lựa chọn những đôi giày cùng tông
Nên lựa chọn những đôi giày cùng tông

Nếu bạn lựa chọn một chiếc quần đen thì đừng nên lựa chọn những đôi giày cao gót màu xanh, đỏ hay là trắng nhé. Ngược lại, bạn nên lựa chọn những đôi giày cùng tông để giúp đôi chân của bạn trông không bị chia làm hai đoạn. Từ đó có thể kéo dài đôi chân khiêm tốn một cách khôn khéo nhất. Ví dụ như những chiếc quần màu nude thì nên kết hợp cùng với những đôi giày cao gót màu nude. Hay những đôi giày màu xanh sẽ kết hợp cùng với những chiếc quần bò màu xanh.

Váy xuông ngắn sáng màu

Váy xuông ngắn sáng màu cho cô nàng thấp
Váy xuông ngắn sáng màu cho cô nàng thấp

Những chiếc váy xuông ngắn màu sáng sẽ khiến cho người đối diện sẽ không có cảm giác đôi chân của bạn ngắn. Ngược lại, có sẽ có cảm giác đôi chân của bạn trông rất dài và thon gọn. Ngoài ra, những chiếc váy xuông ngắn sáng màu sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

Tất cao cổ

Đi tất cao cho cô nàng có chiều cao thấp
Đi tất cao cho cô nàng có chiều cao thấp

Đây chính là kinh nghiệm ăn gian chiều cao của những học sinh Nhật Bản. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy không chỉ những nữ sinh Nhật Bản mà còn rất nhiều bạn trẻ khác trên thế giới cũng lựa chọn phong cách thời gian để ăn gian chiều cao. Những đôi tất cao cổ sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn. Đặc biệt giúp đôi chân trở nên thon gọn hơn.

Trên đây là một số cách mix dồ cho nàng có chiều cao thấp. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn phong cách cho bản thân. Đặc biệt là giúp những cô nàng có chiều cao khiêm tốn có thể ăn gian chiều cao một cách khéo léo nhất. Ngoài ra bạn vẫn có thể xem thêm các cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 khác để lựa chọn phù hợp.

Chúc các bạn thành công.