Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam hiện nay (Phần I)

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc có thể dễ dàng kể tên như: Innisfree, Theface Shop, SU:M37, TonyMoly, IOPE, Misha, Laneige, HERA, Nature Republic, Skin Food…

Văn hóa Hàn Quốc có sức ảnh hưởng và lan tỏa rất lớn đối với thị trường Châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Sự lan tỏa của văn hóa Hàn Quốc không chỉ thông qua các món ăn, nền điện ảnh, âm nhạc mà thậm chí còn có cả mỹ phẩm.

Mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi này đã tạo nên không ít các cơn sốt và đã tạo được hình ảnh rất tốt trong mắt các tín đồ làm đẹp Việt đó là: thành phần thiên nhiên lành tính, giá cả phải chăng, và đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Chắc hẳn, rất nhiều tín đồ làm đẹp, nhất là các bạn trẻ có thể dễ dàng liệt kê hàng loạt các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc hiện nay. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

Innisfree

Innisfree được tạo ra vào năm 2000 bởi Amore Pacific, và cung cấp chăm sóc da tự nhiên và trang điểm mà không cần chất phụ gia. Sản phẩm giá cả phải chăng. Bản thân họ đã trở thành công ty chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên đầu tiên của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm chiết xuất trà xanh và mặt nạ đất sét núi lửa là những tác phẩm kinh điển của thương hiệu đình đám này của Hàn Quốc.

Hãng mỹ phẩm Innisfree
Hãng mỹ phẩm Innisfree

TonyMoly

TonyMoly được ra mắt vào năm 2006 và kể từ đó đã tìm được đường đến châu Á, châu Âu và lan tỏa toàn thế giới. TonyMoly tự coi mình là thương hiệu chăm sóc da chất lượng cao của nền văn hóa đường phố, thường là trong bao bì đầy màu sắc, vui nhộn trông giống như trái cây, rau hoặc thú cưng…

Hãng mỹ phẩm TonyMoly
Hãng mỹ phẩm TonyMoly

Skin Food

Khái niệm của Skin Food là tạo ra các sản phẩm làm đẹp giá cả phải chăng và chăm sóc da dựa trên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm chất lượng cao. “Bạn chăm sóc da bằng những gì bạn ăn”, đây ;à sự khác biệt và là điểm nổi bật của thương hiệu này. Các sản phẩm này có lợi cho làn da và chứa các loại rau, trái cây hoặc các loại thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Skin Food Black Sugar Mask và Salmon Concealer là một số sản phẩm nổi tiếng nhất của họ.

Hãng mỹ phẩm Skin Food
Hãng mỹ phẩm Skin Food

Nature Republic

Nature Republic được thành lập vào năm 2009 và tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Thành phần chính của họ trong hầu hết các sản phẩm của họ là lô hội, bơ hạt mỡ và dầu argan. Nước hoa kết hợp Super Aqua Max của Nature Republic là một thành công lớn ở Hàn Quốc. Nó kết hợp rất nhiều thành phần biển như khoáng chất biển sâu, chlorella, và rong biển / sinh vật phù du. Tuy nhiên, sản phẩm số 1 của họ phải là loại gel nhẹ nhàng Aloe Vera 92%. Sản phẩm này rất tuyệt vời cho nam giới và phụ nữ và hoàn hảo cho mùa hè. Nó có thể được áp dụng bất cứ nơi nào trên cơ thể và không để lại da dính. Nó rất tuyệt vời để làm dịu và làm mát da, đặc biệt là nếu da của bạn bị hư hại do nóng hoặc kích thích. Khi vào cửa hàng Nature Republic, sản phẩm này rất có thể sẽ được hiển thị ở phía trước.

Hãng mỹ phẩm Nature Republic
Hãng mỹ phẩm Nature Republic

HERA

HERA là một công ty con của Amore Pacific, và được thành lập vào năm 1995. Một thương hiệu cao cấp sang trọng của Hàn Quốc đã đẩy mạnh nghiên cứu về mức độ tế bào và các chất hoạt tính sinh học trong hơn 30 năm. Chăm sóc da công nghệ cao và sự xuất sắc của họ trong các tế bào và da đã phát triển sản phẩm làm đẹp sáng tạo mới trong nhiều năm và nhiều năm. Một số sản phẩm nổi tiếng trong số những người khác là HERA’s Cell Essence, nền tảng đệm UV và kem BB / CC của họ.

Còn tiếp…