Các loại dầu tóc cho tất cả các mùa

Dầu nào tốt cho tóc của tôi? Sau một chút nghiên cứu, tôi đã tìm được một vài câu trả lời mà tôi muốn chia sẻ với bạn…

Femina

Dầu hạnh nhân: Dầu hạnh nhân ngọt tinh khiết chứa nhiều chất dinh dưỡng và axit béo thiết yếu tốt cho tóc. Nó chứa Vitamin E và một lượng lớn axit béo bão hòa đơn. Nó không chỉ điều hòa tóc mà còn tăng cường và ngăn ngừa vỡ. Tóc của bạn sẽ trông ngây thơ với ứng dụng thông thường.

Dầu dừa: Dầu dừa đã được phổ biến ở Ấn Độ và đó là bởi vì nó hoạt động. Dầu massage đầu thường xuyên với dầu dừa sẽ giúp mái tóc của bạn giữ được độ ẩm và kết thúc phân chia sẽ được ngăn chặn. Nó sẽ điều kiện tóc, để lại nó mềm mại và thiệt hại miễn phí.

Dầu argan:
Dầu argan là một trong những loại dầu tóc đắt tiền hơn, nhưng nó rất đáng để thử. Nó chứa chất chống oxy hóa cùng với các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh. Pha trộn dầu argan với các loại dầu mang như dầu hạnh nhân sẽ giúp tóc của bạn được điều hòa.

Dầu bơ: Dầu
 bơ chứa rất nhiều chất béo, axit amin và vitamin A, D và B6 lành mạnh. Đây là loại dầu tốt nhất để giảm xoăn và sửa chữa hư hại. Quả bơ được sử dụng tốt nhất trên tóc dày đến trung bình vì nó là một loại dầu nặng.