Cách chọn boots cho người chân to che được khuyết điểm của mình

Boots là item thời trang ưa thích của phái nữ trong mùa thu đông. Tuy nhiên rất nhiều bạn nữ có cặp chân to hoặc chiều cao khiêm tốn ngại diện boots vì nhược điểm cơ thể. Hãy tham khảo cách chọn boots cho người chân to của chúng tôi để luôn thời trang với item hot hit này.

1. Chọn kiểu ankle boots cho người chân to

Nếu bạn sở hữu một đôi chân to và nghĩ rằng mình không hề phù hợp với các đôi boots sành điệu thì bạn đã nhầm. Nếu bạn tinh ý để lựa chọn những đôi ankle boots thời thượng thì không những giúp đôi chân của bạn trông thon gọn hơn mà bạn còn trông thời trang hơn rất nhiều đấy.

Ankle boots có kiểu dáng thấp cổ và gót nhọn. Phần gót nhọn giúp bạn cao thêm và phần dốc của boots cũng tạo đường thon cho đôi chân để đánh lừa thị giác của người nhìn. Dáng boots này giúp bạn ăn gian chiều cao cực tốt bởi phần cổ thấp để lộ ra chiều dài đôi chân, phần gót nhọn giúp tăng chiều cao tối đa cho bạn.

Ankle boots cực thích hợp cho những cô nàng chân to
Ankle boots cực thích hợp cho những cô nàng chân to

Lưu ý cho bạn khi chọn ankle boots cho cô nàng chân to là không chọn dáng boots trang trí cổ lông quá cầu kỳ.  Nên chọn đế gót nhọn hơn là gót vuông to vì gót nhọn giúp tạo hiệu ứng thị giác thon gọn cho đôi chân tốt hơn.

2. Chọn boots mũi nhọn cho người chân to

Một đôi boots mũi nhọn vừa thời trang lại giúp che đi nhược điểm đôi chân to. Đây là đôi boots có khả năng đánh lừa thị giác người nhìn giúp kéo dài đôi chân cho bạn với phần mũi nhọn. Chân bạn sẽ dài và thon hơn với boots mũi nhọn.

Cách chọn boots cho người chân to che được khuyết điểm
Cách chọn boots cho người chân to che được khuyết điểm

Cách chọn boots mũi nhọn chuẩn cho cô nàng chân to là chọn chất liệu da bóng có độ dày vừa phải thì sẽ giúp chân bạn thon gọn hơn là những đôi boots nhung hoặc da dầy.

Boots mũi nhọn khá phù hợp khi mix cùng quần jeans đen hoặc legging tối màu. Chân bạn sẽ thon và dài ra đáng kể khi bạn mix quần và boots đồng màu đen. Cách mix này giúp đánh lừa thị giác để trông chân bạn thật sự thon và dài hơn thực tế rất nhiều.

3. Chọn boots đùi cho người chân to

Cách chọn boots cho người chân to che được khuyết điểm của mình
Boots đùi cho người chân to

Nếu bạn không có đôi chân thon dài mà vẫn muốn diện những đôi đùi quyến rũ thì hãy lưu ý những điều sau. Đầu tiên là chiều dài của boots bạn tuyệt đối không lựa chọn những đôi boots có chiều dài qua đầu gối bởi nó làm mất hút đi đôi chân của bạn và bạn nhìn như chỉ còn một đoạn chân rất mất thẩm mĩ.

>>Bài viết liên quan: Bắp chân to mặc quần gì? Gợi ý mix đồ chuẩn đẹp

Hãy lựa chọn một đôi boots đùi có chiều dài phù hợp với đôi chân bạn. Tốt nhất là đôi boots có chiều dài dưới đầu gối và che đi phần bắp chân to của bạn. Bạn đừng ham những đôi boot bó sát với ý nghĩ nó giúp chân bạn thon hơn. Thực tế nó làm chân bạn to ra đấy. Hãy lựa chọn loại boots đùi cứng có phần cổ hơi loe ra để che đi được bắp chân to của bạn.

Cách chọn boots cho người chân to che được khuyết điểm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi boots phù hợp nhất với bạn. Giúp bạn luôn thời trang và sành điệu với item boots trong mùa đông này.