Cách chuyển sản phẩm làm đẹp của bạn theo mùa phù hợp

Mùa đông lạnh lẽo đòi hỏi thêm TLC để giữ cho bạn chống lại thời tiết mùa này. Và đây là danh sách các sản phẩm bạn cần chuyển đổi!

1.Face Wash:
Bạn phải đối mặt là phần tiếp xúc nhiều nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu với chất tẩy rửa đúng. Lựa chọn chất tẩy rửa dựa trên kem và không tạo bọt để giữ cho làn da mềm mại và dẻo dai trong thời tiết khắc nghiệt.

femina

2.Lip Balm:
Tinted, thơm son dưỡng môi không phải là hứa hẹn trong mùa đông, như nhiều người trong số họ chủ yếu là cho màu sắc. Hãy tìm một loại son dưỡng môi không có mùi thơm cơ bản hoặc bơ môi dày hơn que thông thường. Họ có thể giúp đỡ trong việc niêm phong độ ẩm và điều trị môi nứt nẻ.

3. rửa tay:
Thời tiết thay đổi có thể khắc nghiệt trên cơ thể của bạn, làm cho nó trông ngu si đần độn và thô lỗ! Để giữ cho các mảnh vụn đi, hãy tìm rửa cơ thể giữ ẩm hoặc ngay cả trong các loại kem dưỡng da nhẹ nhàng trên da và giúp duy trì hàng rào độ ẩm.

4.Foundation:
Matt foundations hoặc bột dựa trên những người có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua trong mùa đông. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn loại kem dưỡng ẩm màu hoặc kem CC cho độ che phủ trung bình. Trong khi cho vùng phủ sóng cao, bạn có thể trộn nền với một chút kem dưỡng ẩm.

5.Blush:
Tương tự như vậy, bột dựa đỏ mặt có thể làm cho làn da của bạn trông khô và flaky. Để có được ánh sáng trẻ trung đó, hãy thử loại kem có màu đỏ tươi để cho đôi má của bạn hơi ẩm.
Không có một loại kem đỏ mặt? Sử dụng son môi dưỡng ẩm thay thế!