Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất

Theo điều tra thì có tới 90 chị em phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, việc khắc phục vấn đề ngực chảy xệ ở chị em phụ nữ sau sinh không phải là điều khó khăn gì. Sau đây là một số cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả mà hoàn toàn an toàn.

Nguyên nhân ngực chảy xệ sau sinh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ sau sinh nhưng nguyên nhân đầu tiên phải kể tới đó chính là cho con bú không đúng cách. Bởi nếu mẹ để cho con nằm bú sai cách cũng khiến vòng một của mẹ dài trông như những quả mướp vậy. Nếu cho bé bú sai cách không chỉ làm bé cảm thấy khó chịu mà còn khiến ngực mẹ chảy xệ và xấu di.
Nguyên nhân thứ hai khiến ngực chảy xệ là mẹ không mặc áo ngực. Nhiều chị em thường nghĩ rằng sau sinh thì không cần thiết mặc áo ngực vì để như vậy sẽ tiện cho con bú hơn. Đúng vậy, nếu các mẹ không mặc áo ngực sẽ tiện cho con bú hơn nhưng lại không lường trước tác hại của việc không mặc áo ngực. Nếu sau sinh các mẹ không mặc áo ngực sẽ giúp ngực chảy xệ. Bởi nếu mặc áo ngực sẽ giúp núi đôi được giữ cố đinh.
Ngoài 2 nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến ngực bị chảy xệ như chế độ dinh dưỡng khoa học kém, các mẹ không có thời gian chăm sóc cho bản thân,…. Vì vậy, để khắc phục tình trạng chảy xệ đó chị em có thể thực hiện theo những gọi ý dưới đây của chúng tôi để sở hữu vòng một tròn trĩnh như thời con gái nhé.

Cách khắc phục ngực chảy xệ

Cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Chế độ ăn uống cho vòng một đầy đặn hơn

Một chế độ ăn uống phù hợp và đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp vòng một trở nên đầy đặn hơn. Bạn nên bổ sung nhiều loại thực phẩm chứa estrogen. Bởi estrogen có vai trò quan trọng trong việc giúp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Một số loại thực phẩm chứa nhiều estrogen mà bạn nên bổ sung vào thực đơn mỗi ngày là cà rốt, rau xanh, các loại hạt.

Các mẹ bắt buộc áo ngực cho con bú

Sai lầm khiến vòng một bị chảy xệ nhanh chóng chính là không mặc áo ngực khi cho con bú. Một số mẹ nghĩ rằng việc thả rông sẽ giúp con bú dễ dàng mà lại không vướng vúi. Hãy bỏ ngay suy nghĩ này ra khỏi đầu bạn nếu bạn muốn sở hữu vòng một đầy đặn sau sinh nhé. Vì vậy, để vòng một luôn căng đầy bạn nên mặc áo ngực khi cho con bú. Những chiếc áo ngực này sẽ giúp nâng đỡ và bảo vệ vòng một tốt nhất.

Cho bé bú đúng tư thế

Như đã nói ở trên một trong những nguyên nhân chính khiến ngực chảy xệ sau sinh là cho con bú không đúng tư thế. Vì vậy, để vòng 1 vẫn luôn căng tràn và đầy đặn thì bạn nên cho con bú đúng tư thế. Bú đúng tư thế vừa giúp bé cảm thấy dễ chịu khi bú mà còn giúp cải thiện vòng một hiệu quả nhất.
Sau khi sinh nhiều mẹ thường bị lão hóa da mặt vì thế để đảm bảo da mặt tươi trẻ thì nên kết hợp sử dụng bộ mỹ phẩm Deaura rất hiệu quả.