Cách phối áo với quần baggy vải

Quần baggy chắc hẳn không còn xa lạ đối với những bạn gái công sở, nó là item mang đến cho người mặc sự tinh tế, trẻ trung và thanh lịch, tuy nhiên cách phối áo với quần baggy vải như thế nào thì không phải bạn gái nào cũng biết.

Như thế nào được gọi là quần baggy

Quần baggy là quần vải được may theo kiểu dáng thụng, điều này sẽ giúp cho người mặc có được sự trẻ trung, năng động. Vào những ngày hè thì đây chính là chiếc quần giúp cho bạn gái được thoải mái và mát mẻ khi đi làm mà không làm mất đi sự trẻ trung và thanh lịch khi đến nơi công sở. Với thiết kế rộng ở phần hông, rất phù hợp với những bạn gái có thân hình nhỏ nhắn, có  thể che giấu đi phần hông quá khổ của mình. Vào thời điểm giao mùa như hiện nay các bạn cũng có thể chọn cho mình quần baggy cho set đồ của mình.

Quần baggy chính là item dễ dàng phối cùng với áo mặc hàng ngày

1. Phối quần baggy vải cùng với áo phông body

Quần baggy vải kết hợp cùng với áo phông là set đồ rất phù hợp với những bạn gái có thân hình nhỏ nhắn, với set đồ này có thể khiến cho bạn klhoe khéo được thân hình thon gọn và quyến rũ của mình. Áo phoong chỉ khác nhau phần cổ áo, hiện nay có những kiểu áo phông cổ tim hay áo phông cổ tròn, đây cũng chính là 2 kiểu áo phông có thể kết hợp cùng với quần baggy vô cùng hoàn hảo.

Áo phông cùng quần baggy giúp các bạn khoe được thân hình thon gọn

2. Mix áo phông oversize cùng với quần baggy

Áo ovesize thiết kế rộng thụng chính vì vậy nó mang đến cho người mặc sự trẻ trung, cá tính và nó rất phù hợp khi kết hợp cùng với quần baggy, set đồ này sẽ giúp bạn trỏe nên cá tính.  Thời tiêt giao mùa như hiện nay rất phù hợp, các bạn cũng có thể sử dụng thêm phụ kiện cho bộ trang phục tạo được điểm nhấn cũng như thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Các bạn có thể mix thêm cho mình giày thẻ e thao để có thể thoải mái hoạt động.
Vào mỗi dịp cuối tuần nhiều bạn gái phăỉ đắn đo, suy nghĩ rất nhiều rằng nên mặc trang phục gì để đi chơi và hẹn hò với bạn bè. Vậy thì các bạn có thể chọn quần baggy kết hợp cùng với áo phông, nó giúp các bạn hoạt động tốt hơn. Ngoài ra cách phối áo với quần baggy vải có rất nhiều item khác cho các bạn lựa chọn cho mình.

Áo oversize và quần baggy giúp bạn gái trẻ trung, năng động

3. Phối quần baggy vải cùng với áo sơ mi

Quần baggy kết hợp cùng với áo sơ mi chính là set đồ hoàn hảo dành cho cô nàng công sở, chỉ cần chọn cho mình áo sơ mi cổ Đức đơn giản, mix cùng với quần baggy cũng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Với những bạn gái điệu đã có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi cách điệu cũng sẽ khá phù hợp. Với set đồ này các bạn có thể chọn cho mình giày cao gót giúp cho bạn uyển chuyển hơn trong những bước đi.


Áo sơ mi và quần baggy là set đồ hoàn hảo dành cho những cô nàng công sở