Hướng dẫn cách chọn hương thơm phù hợp

Mùa khác nhau có mùi thơm khác nhau. Mùa hè và mùa xuân là tất cả về ánh sáng, nước hoa. Hãy đến mùa đông và đó là thời gian để đi musky, woody và phương Đông. Trong khi nước hoa mùa hè có nghĩa là để làm cho một người phụ nữ cảm thấy bình tĩnh và mát mẻ, mùa đông của tất cả về nhiệt sexy.

Hương thơm chuyên nghiệp, Fiona Caroline, nói, “Trong mùa đông, quần áo nặng và mùa thu ở nhiệt độ không phát ra mùi thơm dễ dàng như trong mùa hè hay mùa xuân. Nước hoa mùa đông phụ thuộc vào hóa học cơ thể của bạn. khô và mất nước, cơ thể của bạn cần một hương thơm, trong đó có một bản chất ấm áp và mãnh liệt, so với các mùa khác. Nước hoa lơ lửng trên da không khô và tăng cường sức mạnh của hương thơm. “

femina
Chọn loại nước hoa để mặc có thể gây nhầm lẫn. Để làm cho nó dễ dàng hơn, đây là một lựa chọn – nếu bạn có một bản chất vô tư, hãy chọn nước hoa xạ hương. Nó sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn. Romantics nên đi cho những người trái cây. Hiệu quả của nước hoa hoạt động rõ rệt cho từng phụ nữ. Chọn những loại nước hoa, nhắc nhở bạn về mùa.

Chuyên gia trang điểm Amyn Manji, nói, “Hiệu quả của nước hoa hoạt động rõ rệt đối với mỗi người phụ nữ. Mùi hương này sẽ tạo ra một kết quả khác nhau trên mỗi người. Mùi thơm ngon trên một người có thể ngửi hoàn toàn khác nhau trên cơ thể bạn.” Thử nghiệm không quá ba nhãn hiệu khác nhau cùng một lúc, nếu không thì các mùi hương khác nhau có thể gây nhầm lẫn cho mũi của bạn. Khi chọn mùi hương nước hoa mùa đông, hãy chọn những mùi hương gợi nhớ đến mùa của bạn.

Nước hoa theo mùa
Mùi hương được biết là gợi lên mùi hương và hương vị theo mùa. Manji nói: “Nước hoa mùa đông nên có hương thơm phong phú cùng với các hương vị ngọt ngào như hổ phách, vani và quế. Có nhiều loại nước hoa khác nhau, kết hợp mùi thơm ngọt ngào như cam, caramel, chanh, mật ong và trái cây.”

Hương thơm phù hợp với bạn
Woody: Một lựa chọn lý tưởng cho những tháng và buổi tối lạnh hơn, tông màu đất là đặc điểm của mùi hương gỗ. Những loại nước hoa này thường có mùi hương như gỗ đàn hương, hoắc hương và tuyết tùng để tạo ra hương thơm phong phú và tự nhiên. Nước hoa Woody rất dễ mặc và linh hoạt.

Oriental: Những loại nước hoa này là loại nước hoa mạnh nhất. Với những cảm giác quá mức và những màu sắc phong phú, mùi hương này tạo ra sự pha trộn khá nặng, nhưng chúng được bổ sung bởi mùi hương thơm ngon của vani ngọt ngào, xạ hương, hoa xa hoa và nhựa phương Đông. Hầu hết các loại nước hoa phương Đông đều có chất lượng tuyệt vời từ tất cả các loại khác từ tông màu trái cây cay đến tông màu gỗ ấm áp và điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho môi trường doanh nghiệp, các sự kiện buổi tối và những dịp đặc biệt.

Hoa: Những loại này có nhiều mùi thơm của nước hoa. Overtones như hoa hồng, hoa nhài và hoa oải hương hoạt động hoàn hảo cho mùa đông. Những mùi hương là nữ tính mà không bị áp đảo và phù hợp như một ngày mặc.

Trái cây: Nước hoa trái cây có vị cay và tươi. Họ khá trẻ trung trong mùi hương của họ và thích hợp cho thời tiết mát mẻ. Trong mùa đông, họ gọi một cảm giác món tráng miệng ấm áp và rượu táo. Họ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ thích nước hoa cổ điển nhưng cũng muốn thêm một chút tinh tế.