Làm hồng nhũ hoa 1 lần duy nhất với Laser Action II 3D

Một trong những vị trí nhạy cảm nhất của người phụ nữ chính là bộ ngực căng tròn và đầy đặn, sẽ thế nào nếu bạn nhận thấy rằng nhũ hoa của mình đang bị thâm đen và mất đi màu sắc tươi hồng vốn có. Để giải quyết vấn đề này Dr.Hải Lê xin chia sẻ cùng chị em cách làm hồng nhũ hoa 1 lần duy nhất với Laser Action II 3D.
Nhũ hoa thâm sạm là tình trạng khá phổ biến ở phái đẹp, nguyên nhân của vấn đề này có thể do cơ địa của từng người; mặc áo lót chật và kém chất lượng; do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể; do quan hệ tình dục quá nhiều … là những yếu tố chính dẫn đến tình trạng nhũ hoa thâm đen.
Sự ra đời của công nghệ Laser Action II 3D được xem là vị cứu tinh cho tình trạng trên, với bước sóng 2940 nm có tác dụng bóc tách vi điểm và thay da vi phần, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố tại quầng vú mang lại cho bạn nhũ hoa hồng hào tự nhiên.

Mặt khác, với ưu điểm vượt trội là không phải phẫu thuật, không gây đau đớn cho khách hàng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và cam kết không có biến chứng trong quá trình điều trị. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này để chăm sóc cho nhũ hoa.
Một trong những hiệu quả tuyệt vời mà chị em có thể cảm nhận được ngay sau khi điều trị đó là nhũ hoa sẽ có màu sắc tươi hồng tự nhiên, không để lại sẹo, tạo cảm giác hưng phấn cho vùng đầu ngực, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Với kĩ thuật hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giỏi Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ trả lại cho bạn nhũ hoa tươi sáng, tự tin và quyến rũ.

Đặc biệt với công nghệ Laser Action II 3D khách hàng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho tất cả các vấn đề như: Nhũ hoa sẫm màu ở tuổi trẻ, ở phụ nữ sau sinh; nhũ hoa không đều màu; các trường hợp xăm bị hỏng khiến nhũ hoa không đều màu và áp dụng được cho cả nam và nữ…
Tại Dr.Hải Lê bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và giới thiệu cụ thể về phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action II 3D. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự thay đổi từ vùng nhũ hoa tươi sáng, quyến rũ.