Lý do khiến lông mày bán nguyệt không còn được ưa chuộng

Lông mày là một phần quan trọng giúp bạn tạo nên phong cách và định hình khuôn mặt, quyết định gương mặt bạn có tự nhiên hay không. Mặc dù lông mày bán nguyệt là một trong những kiểu lông mày truyền thống nhưng giờ đây nó đã trở lên lỗi thời.

Có rất nhiều hình dáng lông mày phổ biến hiện nay, kéo theo sự “ra đi” của rất nhiều kiểu dáng lông mày cũ, điển hình là kiểu lông mày bán nguyệt.Tại sao vậy?

Lông mày bán nguyệt đã trở nên lỗi thời

  • Lông mày bán nguyệt đã lỗi mốt từ rất lâu, và giờ đã bị coi là lỗi thời, khiến các chị em tự ti khi để nó.

  • Hơn nữa kiểu dáng lông mày này còn khiến cho khuôn mặt bạn không được tự nhiên vì tạo hình lông mày hơi phô trương. Vì vậy các quý cô nên chọn kiểu lông mày với độ cong vừa phải để khuôn mặt được tự nhiên và thanh thoát hơn.

  • Mỗi khuôn mặt lại phù hợp với một dáng lông mày khác nhau nên tạo hình lông mày không phù hợp với gương mặt là lý do khiến lông mày kém long lanh, biến khuôn mặt của bạn trở nên già hơn, dữ tợn hơn. Mà thực tế thì lông mày bán nguyệt rất khó để hợp với kiểu khuôn mặt nào.

Hiện nay con gái thích lựa chọn lông mày ngang

Sự xuất hiện của các kiểu dáng lông mày mới

  • Các hình dáng lông mày mới đang cực kỳ hot, vừa trở thành hot trend vừa là tiêu chuẩn đẹp mới gần đây.

  • Trong số đó, hot nhất phải là kiểu lông mày ngang Hàn Quốc và lông mày đậm Thái Lan.

  • Đây là 2 kiểu dáng lông mày được ưa chuộng vì mang lại sự tự nhiên và phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt.

Khám phá dịch vụ làm đẹp lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • Lông mày bán nguyện khiến lông mày của bạn kém long lanh.

  • Do đó để sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, long lanh thu hút mọi ánh nhìn, chị em có thể trải nghiệm ngay phương pháp làm đẹp lông mày tại Đông Á để có cặp chân mày đẹp tự nhiên, lâu bền và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

TMV Đông Á tạo dáng lông mày hoàn hảo

Vậy là bạn đã hiểu rõ lý do không còn ai yêu thích lông mày bán nguyệt nữa. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là địa chỉ uy tín về phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Khi thực hiện phun thêu môi tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì được chuyên gia tư vấn tạo hình dáng chân mày, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da; đồng thời quy trình được thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn.