Mẹo dưỡng tóc mềm mại với mật ong

Tìm cách để làm cho mái tóc mềm mại? Câu trả lời nằm trong nhà bạn. Mật ong nguyên chất được coi là một chất làm mềm tự nhiên và làm mềm cho tóc. Là một chất giữ ẩm tự nhiên, mật ong cũng giữ ẩm và giữ độ ẩm nguyên vẹn để cung cấp cho mái tóc trông khỏe mạnh. Vì vậy, lấy bình mật ong như Femina cho bạn thấy làm thế nào để có được mái tóc tuyệt vời với mật ong.

Làm tóc với mật ong

femina

Rửa tóc mật ong
Chuẩn bị rửa mật ong bằng cách trộn nửa cốc mật ong vào một cốc nước. Sau khi gội đầu, đổ hỗn hợp này từ từ qua tóc. Xoa bóp da đầu bằng ngón tay và rửa bằng nước. Điều này sẽ để lại bờm mềm mại và sáng bóng của bạn.

femina

Mật ong dầu ô liu điều trị
ấm 2 muỗng canh dầu ôliu thêm virgin. Bây giờ thêm 2 muỗng canh mật ong vào nó và trộn đều. Áp dụng nó như một mặt nạ trên tóc. Đợi 10 phút và gội đầu. Điều này sẽ nuôi dưỡng mái tóc của bạn trong khi cũng làm cho nó siêu mềm.

femina

Mặt nạ
sữa chua mật ong Cả sữa chua và mật ong được biết đến với đặc tính làm mềm của chúng và sẽ bịt kín trong độ ẩm của tóc. Trong nửa cốc trên sữa chua nguyên chất, không thêm gia vị, thêm một cốc mật ong thứ tư. Trộn đều và che chiều dài tóc bằng mặt nạ này. Để khô và rửa sau 20 phút.

femina

Sữa và mật ong nuôi dưỡng
Hoàn tác tổn thương tóc với mật ong và sữa sẽ cung cấp cho tóc khô, hư hỏng với rất nhiều hydrat hóa. Trong nửa cốc sữa đầy chất béo, thêm 2-3 muỗng canh mật ong. Làm ấm hỗn hợp nhẹ để mật ong tan hoàn toàn. Cẩn thận, áp dụng hỗn hợp này cho tóc của bạn, tập trung vào các đầu bị hư hỏng. Để yên trong 20 phút và rửa sạch.

femina

Trứng và mật ong cho mái tóc bất thường
Phá vỡ hai quả trứng tươi và roi một chút. Thêm 2 muỗng canh mật ong vào nó và roi một lần nữa. Chia tóc của bạn thành các phần và áp dụng hỗn hợp này một cách cẩn thận vào tóc và da đầu của bạn. Đợi 20 phút hoặc cho đến khi khô và gội đầu cho tóc. Điều này sẽ nuôi dưỡng tóc từ rễ làm cho nó xoăn cứng miễn phí, mềm mại và dễ quản lý.