Nam da ngăm đen nên măc áo màu gì là phù hợp nhất với màu da?

Để tìm được một trang phụ phù hợp là một điều vô cùng khó với người sở hữu nước da ngăm đen. Vì vậy, vấn đề nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì là vấn đề luôn được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời của vấn đề “Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì là phù hợp nhất?” qua bài viết sau đây nhé.

Cùng điểm qua một số màu sắc được đánh giá là phù hợp nhất với nam giới có làn da ngăm đen. ( quần xám mặc với áo màu gì nam )

Ảnh 1 Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì?
Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì?

Gam màu ấm

Với nam có làn da ngăm đen thì với gam màu có tính ấm là lựa chọn tốt nhất. Màu sắc này tạo thành một sự thống nhất với làn da của bạn, nó khiến làn da bạn thêm phần tươi sáng hơn.

Những màu sắc ấm thường được tính là những gam màu nóng, được thêm bớt một phần sắc nâu hay vàng.

Những gam màu ấm thường được sử dụng bởi nam giới có làn da ngăm đen gồm màu đỏ burgundy, màu vàng mustard và màu da cam sậm.

Gam màu lạnh

Với những chàng trai sở hữu làn da ngăm đen thường có suy nghĩ né tránh những bộ trang phục có gam màu tối. Tuy nhiên, đây lại một sự lựa chọn rất sai lầm, những gam màu lạnh lại vô cùng phù hợp với nước da ngăm đen của bạn đấy. Một số gam màu lạnh mà các chàng trai nên lưu ý như màu đen, nâu socola hoặc màu xanh navy. Những màu sắc này tạo nên một sự tương đồng màu da và trang phục làm bạn thêm phần mạnh mẽ hơn.

Một điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý là không được phối các trang phục có gam màu tối có kiểu quá rộng, lỗi này có thể khiến bạn trông rất luộm thuôm trong mắt người xung quanh đấy.

Ảnh 2 Màu xanh navy là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam có màu da ngăm đen
Màu xanh navy là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam có màu da ngăm đen

Gam màu pastel

Suy nghĩ người có da ngăm đen không được mặc trang phục màu pastel là hoàn toàn sai lầm. Cũng như gam màu ấm, các bạn nam có thể chọn những mà sắc như màu đào, san hô hoặc màu xanh da trời sáng,…

Có phải bạn đang suy nghĩ những gam màu này nữ tính quá không? Đừng lo lắng với xu hướng thời trang hiện nay, với tông những màu này sẽ có vô số sự lựa chọn vẫn đảm bảo được vẻ nam tính cho bạn.

Gam màu trắng kem

Màu trắng tinh được xem là khắc tinh đối với những bạn nam có làn da ngăm đen thì màu trắng kem lại là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tin tôi đi! Bạn sẽ thích tông này ngay đấy.

Màu trắng kem là màu sắc được tạo thành bởi sự pha trộn những màu sắc đã có sẵn nhất định, tạo nên một tông màu không quá nổi bật như sắc màu trắng tinh, làm giảm thiểu được sắc ngăm đen ở làn da của bạn.

Ảnh 3 Màu đào cũng là một sự lựa chọn đáng được chú ý
Màu đào cũng là một sự lựa chọn đáng được chú ý

Do đó với những bạn nam có làn da ngăm đen nhưng lại đặc biệt thích những chiếc áo sơ mi thì bạn có thể lưu ý thay thế bằng chiếc áo sơ mi có màu trắng kem nhé. Bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt đáng ngạc nhiên đó.

Một lưu ý nhỏ, vì màu sắc của trắng kem tương đối giống với màu cháo lòng nên hãy chú ý lựa chọn thật kỹ tránh đừng tạo cho người xung quanh cảm giác bạn là một chàng trai lôi thôi, thiếu quan tâm đến bản thân nhé.

Trên đây, là một số gợi ý màu sắc trang phục phù hợp nhất với những người nam có làn da ngăm đen. Chỉ cần lưu ý kỹ những ghi chú trên, bạn đã có thể lựa chọn được một bộ trang phục lịch lãm và sang trọng phù hợp với bản thân.