Những cách đơn giản để làn Da sáng mịn

Bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho mùa ấm áp hơn bằng cách chăm sóc làn da nhiều hư tổn sau mùa đông lạnh giá. Những biện pháp dễ dàng sau đây sẽ giúp bạn giảm sự xù xì, thô giáo và khó chịu cho làn da của bạn.

Có một số phương pháp điều trị để cải thiện làn da nhiều hư tổn sau mùa đông lạnh giá. Bạn có thể làm phép lạ với làn da của bạn bằng cách chọn một vài phương pháp nhẹ nhàng để chăm sóc làn da từ bên ngoài. Đây là một số những công thức bạn nên ghi nhớ khi bắt đầu trận chiến với làn da xù xì, thô giáp và bong tróc.

Cà phê

Hàm lượng chất chống oxy hóa trong cà phê sẽ có sức mạnh để thúc đẩy sự lưu thông máu và góp phần loại bỏ sự thô giáp cho làn da của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy 3-4 thìa cà phê xay và chà vào da mặt của bạn trước khi tắm. Massage da với các chuyển động tròn khoảng 2-3 phút, rửa sạch cà phê với nước lạnh để làm sạch làn da cũng như những chất thừa trên da của bạn, chắc chắn làn da của bạn sẽ sạch sẽ và mịn màng.

Dầu dừa
Nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm đã sử dụng thành phần kỳ diệu này trong sản phẩm của họ để loại bỏ 1 làn da nhiều thô giáp sau mùa đông lạnh lẽo. Bạn có thể sử dụng hình thức tự nhiên của thành phần này tức là lấy nước dữa hoặc tinh dầu dừa và xoa bóp nó vào da của bạn.

• Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lặp lại nhiều lần việc điều trị này mỗi tuần. Sau khi xoa bóp với dầu dừa và để nó nguyên trên da chừng 1-2 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh, làn da của bạn sẽ láng mịn và mượt mà.

Tinh dầu cây hương thảo
Tinh dầu được sử dụng như một trong số những biện pháp khắc phục làn da hư tổn mạnh mẽ nhất. Với làn da khô giáp và xần xùi, tinh dầu cây hương thảo và tác dụng kỳ diệu của nó sẽ giúp bạn khắc phục.

• Để đạt được kết quả như mong muốn bạn hãy lấy 30 giọt tinh dầu cây hương thảo với cùng một lượng dầu ô liu vào một chiếc bát nhỏ. Sau đó áp dụng nó lên da của bạn, bắt đầu xoa bóp nó ít nhất 4-5 phút. Sau đó bạn có thể rửa sạch với nước ấm.

Chanh và mật ong
Để từng bước thoát khỏi sự khó chịu của làn da bạn hãy lấy ½ quả chanh, 5 muỗng canh mật ong và 2 muỗng canh muối biển cho vào trong một chiếc bát nhỏ. Nó có thể giúp bạn đẩy mạnh lưu thông máu trong cơ thể của bạn, điều này rất có lợi ích cho làn da của bạn. Áp dụng nó cho làn da của bạn sau đó dùng một chiếc khăn mặt sạch để phủ lên mặt bạn chừng 15-20 phút và sau đó bạn có thể rửa sạch với nước ấm. Da của bạn vừa được khắc phục khỏi các nhược điểm vừa được cung cấp dinh dưỡng và sẽ nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn sau mỗi tuần.

Dầu hạnh nhân
Là một trong những loại tinh dầu nhẹ nhàng nhất, nó có thể được sử dụng như là các thành phần hoàn hảo trong cuộc đấu tranh của bạn chống lại làn da xù xì, thô giáp và khó chịu. Tất cả những gì bạn phải làm là pha trộn 30 giọt tinh dầu hạnh nhân với dầu ô liu như trường hợp của công thức trước đó, áp dụng nó vào các phần da đang nhạy cảm và massage chừng 4-5 phút. tre da mặt bạn bằng một chiếc khăn lớn và để ít nhất chừng 20 phút. Cuối cùng bạn có thể rửa sạch da mặt bằng nước ấm. Da bạn sẽ mịn màng, tươi mới và đầy sức sống