Những cô nàng nấm lùn cao 1m50 có nên mặc váy maxi không

Những cô nàng nấm lùn thường mặc cảm và tự ti về chiều cao của bản thân. Nhưng họ lại có một sở thích là mặc váy, nhất là những chiếc váy maxi dịu dàng, nữ tính. Vậy những cô nàng cao 1m50 có nên mặc váy maxi. Để có câu trả lời xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cao 1m50 có nên mặc váy maxi không

Cao 1m50 có nên mặc váy maxi không
Những chiếc váy sinh ra là để dành riêng cho chị em phụ nữ, Vì vậy, cho dù cao hay thấp, cho dù chỉ được mệnh danh là những cô nàng nấm lùn thì bạn bạn vẫn có thể tự tin diện cho mình những chiếc váy maxi đẹp nhất. Trước khi những chiếc váy maxi hình như chỉ được thiết kế dành riêng cho những có nàng có chiều cao lý tưởng với một đôi chân dài. Nhưng hiểu được sự mong muốn diện những chiếc đầm maxi dịu dàng này những thiết kế váy đầm maxi dành cho những cô nàng nấm lùn đã được ra đời. Mặc dù hiện nay đã có những chiếc váy đầm maxi được thiết kế dành riêng cho những cô nàng nấm lùn những nếu muốn bạn có thể đặt may theo số đo ba vòng của mình để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Lưu ý khi chọn váy đầm maxi cho người cao 1m50

Nên chọn những chiếc váy đầm maxi có cổ áo khoét sâu
Khi chọn váy đầm maxi cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50 thì điều đáng phải quan tâm đầu tiên là chiều dài của váy. Không nên chọn những chiếc váy có chiều dài đến ngón chân hoặc dài quá đầu gối. Vì như vậy sẽ khiến bạn trông thấp hơn, để lộ chiều cao khiêm tốn của bạn rõ hơn. Thay vì chọn một chiếc váy đầm maxi dáng xòe bạn nên chọn một chiếc váy đầm maxi dáng ôm. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng cao 1m50. Với thiết kế này thân hình của bạn sẽ được cân đối giữa phần đầu và phần chân.
Không nên chọn những chiếc váy đầm maxi liền thân hoặc có phần cổ với thiết kế cúp ngực. Vì những thiết kế này sẽ khiên thân hình của bạn chỉ trông ngắn đi mà thôi.
Nên chọn những chiếc váy đầm maxi có chất liệu vải mềm mịn và thoáng mát, dễ cử động. Tránh xa những chất liệu vài dày và cứng hoặc phần chân váy có thêm một chút nhấn nhá.
Hoa văn và họa tiết của váy cũng nên chọn những thiết kế có hoa văn và họa tiết nhỏ, được trang trí theo chiều dọc. Tránh xa những thiết kế hoa văn trang trí theo chiều ngay vì như vậy chỉ khiến thân hình nấm lùn của bạn sẽ càng thấp đi mà thôi.
Qua bài viết này chắc chắn bạn đã có câu trả lời rành riêng cho mình rồi phải không nào. Váy sinh ra là để dành riêng cho chị em phụ nữ chúng ta. Vậy còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc váy đầm maxi để trong tủ quần áo của mình thôi nào