Những kiểu tóc giúp tóc bạn trông dày hơn

Ngoạn mục và ấn tượng là cách họ nói về những kiểu tóc khiến tóc bạn trông dày hơn bởi nó luôn thể hiện sự nữ tính và tinh tế. Cho dù chúng ta đang nói về những kiểu tóc lãng mạn của thế kỷ 18 hay những kiểu tóc hiện đại hơn, làm tóc dày dặn hơn sẽ vẫn là một trong những xu hướng quan trọng nhất giúp bạn có kiểu tóc đẹp nhất.
Kiểu tóc rất quan trọng, nhưng cũng có một số quy tắc bạn cần tuân theo để có được khối lượng tóc dày hơn. Nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải chú ý là khi bạn gội đầu, hãy nhấn mạnh vào da đầu và massage cho nó thật nhiều nhé. Tránh sử dụng nhiều loại dầu gội đầu, nó chỉ làm tình trạng tóc của bạn thêm thê thảm.

Ngoài ra, điều quan trọng là sử dụng một loại dầu gội phù hợp với loại tóc của bạn. Hãy thổi khô tóc của bạn bằng cách lật ngược tóc của bạn để nó xù lên và trông tóc sẽ dày hơn. Tránh thổi khô tóc hoàn toàn, bạn hãy để lại một chút ẩm ướt cho mái tóc nhé.
Nếu bạn muốn tóc trông dày hơn hãy lộn ngược tóc của bạn và áp dụng mousse tạo kiểu tóc cho kiểu tóc của bạn, bắt đầu từ chân tóc đến tận ngọn tóc, nhấn mạnh phần ngọn tóc nhé. Nếu bạn muốn tóc trông dày hơn, hãy dùng máy sấy thổi khô sau khi áp dụng mousse tạo kiểu tóc nhé.

Với kiểu tóc lượn sóng và bob xoăn

Loại công việc bob cho mỗi màu tóc. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện. Bạn có thể mặc những phần bên trong nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu quả khối lượng, hoặc bạn có thể mặc nó mà không có phần cho một cái nhìn tự nhiên tousled,.
Kiểu tóc lượn sóng và kiểu tóc bob xoăn là một trong những kiểu tóc đơn giản có thể khiến tóc trông dày dặn ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng máy làm xoăn giả, con lăn nóng để có được kiểu tóc tuyệt vời này. Đối với kiểu tóc giản dị hàng ngày, bạn nên chọn kiểu lượn sóng vì nó sẽ giúp bạn trông thật dịu dàng mà lại dễ làm. Với một sự kiện buổi tối, phong cách tóc xoăn sẽ mang lại ấn tượng tốt hơn cho mái tóc của bạn, trông bạn sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

Với kiểu tóc ngắn
Kiểu tóc ngắn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn trông tóc dày dặn hơn. Có nhiều kiểu tóc ngắn để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dàng khuôn mặt của bạn. Với những phiên bản tóc hơi nam tính một chút, bạn có thể kết hợp với keo tạo kiểu tóc và làm rối nó lên để nó xù lên một cách tự nhiên. Nó sẽ giúp bạn tạo ra ảo giác về sự dày dặn của mái tóc.

Với kiểu tóc dài

Khi nói đến việc làm dày hơn mái tóc dài của bạn, bạn có thể chọn nhiều cách. Các giải pháp dễ nhất là dùng lược tròn của bạn để chải và uốn mái tóc cho thật phồng. Bạn cũng có thể làm tóc trông dày hơn bằng cách túm hết tóc lên đỉnh đầu rồi thả chúng xuống để chúng thỏa mái bồng bềnh. Khi tóc ướt, bạn có thể dùng máy sấy kết hợp với đôi tay của bạn. Bạn nên nhớ không dùng lược nhé.
Kiểu tóc dài lượn sóng và xoăn lọn không chỉ quyến rũ và phong cách nó còn giúp bạn có mái tóc dày dặn hơn. Đây đều là những kiểu tóc bạn có thể tự tạo với các máy tạo kiểu tóc tại nhà. Bạn nên lưu ý, mọi tác động đến tóc bằng nhiệt có thể gây thiệt hại cho tóc của bạn. Vì thế bạn không nên dùng chúng quá thường xuyên nhé.