Những loại đồ ăn giúp bạn trẻ đẹp

Để trông bạn thật xinh đẹp không phải là chỉ cần trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ hay là những phương pháp làm đẹp tốn tiền khác. Để thực sự làm mình xinh đẹp, bạn phải bắt đầu chăm sóc từ bên trong rồi mới đến bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn nên nói “không” với các loại thức ăn nhanh, các thức ăn có chất bảo quản, thức ăn đông lạnh và tập trung vào đồ ăn tươi và toàn bộ các loại rau và hoa quả tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Ăn các loại thực phẩm tốt nhất định sẽ tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn. Điều này sẽ giúp sửa chữa bất kỳ hư hỏng nào trong cơ thể, giảm viêm, tăng cường lưu thông máu và kích thích sản xuất collagen, tất cả những điều đó sẽ giúp bạn cơ thể và vẻ đẹp của bạn được tỏa sáng. Dưới đây là những loại thực phẩm tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn:

Quả việt quất
Quả việt quất là loại quả mà tất cả chúng ta nên ăn nhiều hơn. Đây là loại quả chứa rất nhiều chống oxy hóa giúp lưu giữ sự đàn hồi của da, cải thiện sức khỏe của nướu răng và giúp duy trì thị lực mắt của chúng ta. Tức là nếu bạn thường xuyên ăn quả việt quất, nó sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp mịn màng của làn da có sức đàn hồi tốt.

Bông cải xanh
Các loại rau có thể giúp chúng ta nhìn trẻ hơn rất nhiều. Không chỉ là bông cải xanh với vitamin c và chất xơ, bông cải xanh còn chứa các hợp chất “sulforaphane” sẽ bảo vệ các tế bào trong cơ thể của bạn khỏi các thiệt hại. Điều đó có nghĩa là cơ thể bạn sẽ ít bị lão hóa và luôn trẻ trung.

Rau có lá màu xanh đậm
Điều này bao gồm rau bina, cải xoăn, rau diếp và các loại rau có lá xanh đậm khác. Những rau lá xanh này cung cấp cho cơ thể bạn các loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể chúng ta cần để bạn trông thật trẻ trung, chẳng hạn như vitamin C, folate, sắt, beta-carotene, chất chống oxy hóa, và chất phytochemical khác…


Chắc chắn cá là loại thực phẩm tốt nhất cho cơ thể chúng ta. Nếu bạn ăn nhiều cá cơ thể bạn sẽ được nạp các axit béo omega 3, một chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời cho làn da của bạn, cũng như tim và não của chúng ta. Ngoài ra, cá cũng chứa các vitamin khác rất quan trọng đối để giúp chúng ta trông trẻ hơn, chẳng hạn như vitamin A, B1, B6 và B12.

Nước
Bạn nên bỏ qua các loại nước sô-đa, cà phê, và rượu, vì chúng chỉ làm cho nhan sắc bạn tàn phai một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên uống thật nhiều nước lọc, nước khoáng vì nước giúp bạn xóa bỏ các độc tố gây hại ra khỏi cơ thể của bạn và giúp cho cơ thể chúng ta (bao gồm cả làn da của chúng ta) tươi tắn và căng tràn sức sống.

Xem thêm: Ăn gì để béo mặt nhanh nhất mà không lo béo người?