Những mẹo làm đẹp cho phụ nữ có thể bạn chưa biết

Không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp nhưng bạn vẫn trở nên sinh đẹp hơn nhờ áp dụng những mẹo làm đẹp cho phụ nữ dưới đây. Đây là những mẹo làm đẹp vừa hiệu quả mà lại vừa nhanh chóng.

Các mẹo nhỏ làm đẹp cho phụ nữ

1.Dưỡng mi dày và cong

Cách dưỡng mi dày hơn
Cách dưỡng mi dày hơn


Cách dưỡng mi dày hơn

Bạn sử dụng những chai mascara cũ và trộn vào đó 1 ít dầu dừa + vitamin E + nước ép nha đam. Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng chải mascara và nhúng vào hỗn hợp này rồi chuốt cho lông mi của bạn. Thực hiện cách làm đẹp cho phụ nữ này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ sở hữu lông mi dày và cong hơn.

  1. Giảm quầng thâm ở mắt
Công thức giảm quầng thâm ở mắt
Công thức giảm quầng thâm ở mắt

 

Bã café đã qua sử dụng có thể giúp bạn giảm quầng thâm ở mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng bã café và trộn với dầu dừa nguyên chất theo tỉ lệ 1:1. Sau đó thoa đều ở vùng da dưới mắt trong khoảng 15 phút, sua đó bạn rửa sạch với nước lạnh. Sử dụng mặt nạ này khoảng 3-4 lần/tuần bạn sữ thấy quầng thâm mắt giảm hẳn.

3.Tẩy sạch lông chân

Công thức tẩy lông chân
Công thức tẩy lông chân

 

Đường là nguyên liệu có tác dụng wax lông vừa rẻ lại vừa hiệu quả. Để tẩy sạch lông chân bạn đun hỗn hợp gồm có: 2 thìa đường, ¼ quả chanh và nước lọc. Đun ch tới khi đường tan hoàn toàn và sôi. Sau đó bạn đun với lửa nhỏ cho tới khi hỗn hợp chuyển thành màu vàng.

Bạn để nguội sau đó thoa hỗn hợp lên những vị trí cần tẩy lông chân. Sau đó, bạn gỡ ra như cách làm với những sản phẩm wax lông thông thường. Đây là cách làm đẹp cho phụ nữ đang được khá nhiều chị em áp dụng.

4.Loại bỏ mụn cám

Cách loại bỏ mụn cám
Cách loại bỏ mụn cám

 

Mụn cám thường xuất hiện nhiều trên cánh mũi, cằm. Hãy làm mặt nạ đơn giản dưới đây:

Trộn 1 thìa muối trắng ( có thể giã nhỏ muối để tránh làm xước da) cùng với 1 ít kem đánh răng. Sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên cánh mũi, sử dụng bàn chải đánh răng mềm và chà nhẹ nhàng để đánh bay mụn cám và mụn đầu đen tốt nhất.

  1. Xóa mờ vết thâm vùng nách
Cách làm mờ vết thâm vùng nách
Cách làm mờ vết thâm vùng nách

 

Sử dụng khoai tây có thể giúp xóa mờ vết thâm vùng nách hiệu quả. Bạn luộc chín khoai tây, sau đó giã nhuyễn và thoa lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 30 phút và rửa lại với nước sạch. Thực hiện từ 2-3 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

Trên đây là 5 mẹo làm đẹp cho phụ nữ tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để sở hữu vẻ đẹp rạng ngời và tự tin hơn.