Những sai lầm cho tóc khi dùng điều hòa không khí?

Ngay cả sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng sẽ không hoạt động nếu bạn không sử dụng đúng sản phẩm. Hãy đọc qua để xem bạn có mắc những sai lầm về tóc này hay không.

Sử dụng sản phẩm không nhất quán

Sử dụng sản phẩm không phù hợp Sử dụng sản phẩm đúng cách có thể làm tăng hiệu quả của sản phẩm . Tốt hơn là sử dụng dầu xả của bạn ở những điểm đúng hơn là chỉ đơn giản là bôi nó lên đầu bạn. Tập trung vào các đầu tóc, khô hơn và không mát xa sản phẩm trên da đầu của bạn.

Bỏ qua điều hòa thường xuyên

Thường xuyên bỏ qua điều hòa
Có thể bỏ qua việc điều hòa tóc của bạn một lần trong một thời gian nhưng đừng biến nó thành thói quen. Dầu xả dưỡng ẩm làm cho tóc trở nên sáng bóng và mềm mại. Tóc điều hòa cũng dễ chải hơn.

Sử dụng quá nhiều sản phẩm

Sử dụng quá nhiều sản phẩm
Quá nhiều sản phẩm không có nghĩa là kết quả hiệu quả hơn. Nó sẽ đè nặng tóc của bạn xuống và cũng sẽ làm cho điều hòa khó khăn để rửa sạch. Chưa kể, sản phẩm bị lãng phí. Sử dụng một lớp mỏng sản phẩm chất lượng tốt bao gồm tất cả tóc của bạn, đó là đủ tốt.

Áp dụng trên rễ tóc

Áp dụng nó trên rễ tóc
Ý tưởng xoa bóp kem dưỡng thông qua rễ có thể rất hấp dẫn, nhưng lý tưởng nó được cho là chỉ được sử dụng trên các sợi tóc. Lấy một lượng chất lỏng có kích thước bằng đồng xu trong lòng bàn tay của bạn, bôi lên ngón tay của bạn và chạy nó qua tóc của bạn từ giữa đến các đầu.

Không để nó đủ lâu

Không để nó trên đủ dài
Áp dụng điều hòa và sau đó rửa ngay lập tức nó sẽ không cho bạn kết quả tốt. Để yên trong ít nhất ba phút để tóc được dưỡng ẩm tốt. Nếu chờ đợi là một vấn đề, sau đó hãy thử gội đầu trước và thoa dầu xả. Hãy để nó ở lại cho đến khi bạn hoàn thành toàn bộ thói quen tắm của bạn và rửa cuối cùng.