Tại sao nên dùng dầu dừa làm đẹp

Người ta nói rằng dầu dừa có thể chỉ là một trong những thực phẩm sức khỏe giàu trí tưởng tượng nhất trên tảng đá thứ ba từ mặt trời. Tôi biết rất nhiều người sử dụng nó như dầu ăn ưa thích của họ và một nhóm bạn bè thề bởi sức mạnh dược phẩm của nó vì nó cân bằng kích thích tố, hoạt động như một tiêu hóa tự nhiên, giảm cellulite, và dĩ nhiên, mẹ tôi vẫn nghĩ rằng đó là điều tốt nhất tiếp theo sau khi shikakai xa như vinh quang vương miện của tôi là có liên quan! Vì vậy, có bất kỳ tự hỏi tại sao một gazillion của đồng nghiệp của mình – và của tôi, nếu sự thật được nói! – sẽ nghĩ rằng cây dừa là ‘cây sự sống’?

3 cách sử dụng dầu dừa hàng đầu

Nếu bạn vẫn cần thuyết phục, hãy kiểm tra ba lý do được đề cập bên dưới để đưa ra trường hợp của tôi.

Ngoài da sâu
Puritans nói rằng dầu dừa unadulterated nên thay thế cửa hàng mua moisturisers vì nó là một loại dầu tự nhiên, giúp trong hydrating và làm dịu da. Nó cũng giúp điều trị các kích thích da như cháy nắng và môi nứt nẻ và giảm nếp nhăn và các đốm đồi mồi.

Đối với sức khỏe của bạn
Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng dầu dừa giúp đốt cháy chất béo. Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất để nướng bánh mì nướng không? Như một vấn đề của thực tế, dầu dừa tinh khiết có chứa các axit béo với rất nhiều đặc tính chữa bệnh. Hơn nữa, nó cân bằng lượng đường trong máu của bạn, làm tăng HDL và làm giảm cholesterol LDL.

Tóc! Tóc! 
Massage dầu dừa vào da đầu và dầu của bạn theo cách của bạn để mái tóc khỏe mạnh. Nó là một chất dưỡng tuyệt vời và giúp tái tạo tóc bị hư hỏng bằng cách cung cấp nó với các protein xây dựng cần thiết.