Thực hư phẫu thuật nâng cơ mặt có nguy hiểm không?

Xã hội phát triển kích thích nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Bên cạnh, nhiều người băn khoăn phẫu thuật nâng cơ mặt nguy hiểm không ? Đáp án cần được lập luận dựa trên cơ sở thực tiễn. Đến đây, chúng tôi chia sẻ nội dung liên quan qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng cơ mặt nguy hiểm như chúng ta nghĩ không?

Chuyên gia ngành thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật nâng cơ mặt bằng dao kéo mang lại hiệu quả tối ưu. Song, nhiều trường hợp gặp biến chứng xấu như: chảy máu, mặt biến dạng và khả năng để lại sẹo cao.

Kết quả phẫu thuật nâng cơ mặt
Kết quả phẫu thuật nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt nguy hiểm hay không tuỳ thuộc vào phương pháp và tay nghề người thực hiện. Vậy nên, chị em thận trọng lựa chọn giải pháp chất lượng tại trung tâm làm đẹp uy tín. Với đội ngũ chuyên gia giỏi và dày kinh nghiệm cam kết đem lại hiệu quả cao.

Bạn nên tham khảo và lắng nghe ý kiến từ những người đã trải nghiệm dịch vụ để lựa chọn bác sỹ giỏi. Nhờ vậy, kết quả phẫu thuật đảm bảo và đạt kết quả tốt. Trong làm đẹp, hầu hết chị em đều chọn giải pháp tối ưu nhằm mang đến vẻ đẹp rạng rỡ.

Phẫu thuật là phương pháp nâng cơ mặt để căng da mặt nhanh chóng đem lại kết quả lâu dài. Máy móc và công nghệ tiên tiến giúp bạn trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi. Nó sản sinh collagen kích thích màng tế bào và nguyên bào sợi tạo điều kiện chữa lành vết thương ở các mô.

Thông qua hình thành mạch giúp máu lưu thông tốt và cung cấp cho da chất dinh dưỡng với oxy. Từ đó, màu sắc, chất lượng và cấu trúc của da cải thiện. Sau một liệu trình điều trị, da mặt của bạn được nâng cơ và trở nên trẻ hóa. Kích thích tái tạo da từ bên trong, khắc phục dấu hiệu nhăn nheo và chảy xệ.

Xem thêm: Nâng cơ mặt bằng sóng RF

Ý nghĩa việc phẫu thuật nâng cơ mặt

Quá trình phẫu thuật tác động đến sự trẻ trung khuôn mặt. Trong cấu trúc da, collagen chiếm đến 70% phân bố tập trung ở tầng hạ bì tạo hệ thống nâng đỡ và hỗ trợ đặc tính sinh học. Qua đó, làn da trở nên căng bóng, duy trì độ ẩm và sự mịn màng, tươi tắn, hoàn thiện cấu trúc da. Với công nghệ mới kích thích quá trình tái tạo những tổn thương nằm sâu bên trong.

Thực hiện phẫu thuật nâng cơ mặt
Thực hiện phẫu thuật nâng cơ mặt

Phụ nữ bước vào tuổi 25, mỗi năm da sẽ mất 1,5% lượng collagen sẵn. Nó chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hoá và yếu tố môi trường. Đến tuổi 3 mất 15% lượng collagen. tuổi 40 mất 30% và tuổi 50 mất đến 45% lượng collagen. Sự suy giảm collagen khiến da bị khô, mất độ đàn hồi và lão hóa nhanh chóng. 

Đến đây, nhiều người làm chủ tài chính nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng cơ mặt. Nơi này đủ năng lực chuyên môn thực hiện đúng quy trình. Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu kỹ rồi quyết định.