Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Venesa và những câu chuyện chưa kể

Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cao cấp Venesa
Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cao cấp Venesa

Đôi nét về thương hiệu Venesa

Venesa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cao cấp được ra đời từ tháng 3 năm 2016 với sứ mệnh bảo vệ làn da, ngăn ngừa các yếu tố lão hóa da và mang đến vẻ đẹp làn da trắng mịn.

Venesa đang ngày càng khẳng định chất lượng và vị thế trên thị trường chăm sóc sắc đẹp khi có đến 25.000 khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Hiện nay, mạng lưới Venesa trải dọc đất nước hình chữ S với 9 cơ sở bao gồm:

  • Hà Nội: 68 Nguyễn Du
  • Hà Nội: 89 Nguyễn Đình Thi
  • Hà Nội: 19 – 21 Yên Lãng
  • Hà Nội: 99 Trần Thái Tông
  • TP HCM: 22 Lê Thánh Tôn
  • TP HCM: 185 – 187 Nguyễn Thái Học
  • TP HCM: 60B Nguyễn Thông, P9, Q3
  • TP HCM: 134 – 34A Lê Hồng Phong P3 Q5
  • Hải Phòng: 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân.

Sơ lược về một số phòng ban của Venesa

Nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Venesa đã xây dựng bộ máy hoạt động chuyên nghiệp với các phòng ban cụ thể như sau:

Phòng Telemarketing

Đây là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, mang khách hàng đến với công ty. Telemarketing là cầu nối, là đại diện hình ảnh của  Venesa trong mắt khách hàng.

Phòng Sales

Là bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng, sales mang đến cho khách hàng các kiến thức về chăm sóc da, về sản phẩm, dịch vụ và các chính sách của công ty. Sales là người mang sản phẩm của công ty đến gần với khách hàng.

Phòng Customer Service

Customer Service phụ trách việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Các nhân viên của phòng Customer Service sẽ gọi điện nhắc khách hàng và đặt lịch phù hợp giúp các khách hàng đến điều trị thuận lợi, phù hợp với thời gian biểu của từng người.

Phòng Đào Tạo

Đây là phòng ban chịu trách nhiệm đào tạo cho nhân viên trước khi chính thức vào làm việc. Phòng đào tạo được ví như người dẫn đường cần mẫn, truyền tải chính xác thông tin, cũng như tạo cảm hứng, tình yêu của mỗi nhân viên với Venesa.

Phòng truyền thông và tiếp thị

Đây là phòng có nhiệm vụ tổ chức các sự kiện, các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Thực hiện và tổ chức công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội, phối hợp với các tổ truyền thông của các đơn vị làm phim, làm báo để quảng bá cho công ty, đồng thời lưu trữ và sử dụng các hình ảnh, video của công ty.

Phòng Maketing

Đây chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường, giữa sản phẩm với khách hàng, giữa thuộc tính sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Phòng Maketing có nhiệm vụ đem lại nguồn khách hàng và thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của công ty thông qua việc quản lý mang tính xã hội của mình.

Venesa và những chuyện chưa kể

Làm hết sức, chơi hết mình

Venesa không chỉ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để toàn thể cán bộ nhân viên có thể phát huy hết khả năng bản thân. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động để tăng cường tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các nhân viên và củng cố tình yêu đối với công ty. Một số hoạt động nổi bật như:

Liên hoan công ty hàng quý: Hàng quý, Venesa thường tổ chức các buổi liên hoan, họp mặt toàn thể các nhân viên. Hoạt động này nhằm tuyên dương, khích lệ những thành viên có kết quả làm việc xuất sắc và tạo động lực cho các nhân viên khác.

Tổ chức hoạt động ngày lễ, kỷ niệm đến nhân viên: Vào các ngày lễ trong năm như: ngày Phụ nữ Việt Nam, lễ Giáng sinh, Quốc tế Phụ nữ, lễ tình yêu…Venesa đều tổ chức các event nhằm tri ân khách hàng và dành tặng nhân viên những món quà ý nghĩa.

Tham quan, du lịch: Vào các dịp hè hoặc đầu năm mới, Venesa đều tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch cho nhân viên, nhằm giúp nhân viên có thời gian nghỉ ngơi và khích lệ tinh thần làm việc cống hiến của họ.

Venesa đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên
Venesa đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên

Lắng nghe cảm nghĩ của nhân viên về Venesa

Với hoạt động chuyên nghiệp cùng các chế độ đãi ngộ tốt, Venesa thực sự là môi trường làm việc lý tưởng của các cô gái yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp cho người khác.

Tạ Thị Tú Anh – tư vấn viên gắn bó với Venesa hơn 2 năm rất tâm đắc với câu nói: “ Đam mê là khi thức dậy trước cả chuông đồng hồ báo thức “. Tú Anh cho biết, Venesa không chỉ giúp cô ấy hoàn thiện bản thân mà đây còn là môi trường chuyên nghiệp, vô cùng thân thiện, tạo cho mình niềm đam mê công việc đến mức quên cả thời gian. Mỗi ngày làm việc đối với Tú Anh là mỗi ngày được trải nghiệm và học hỏi.

Còn đối với chị Quỳnh Nga – trưởng phòng chăm sóc khách hàng chi nhánh Nguyễn Du lại cảm nhận Venesa như một gia đình. Ở đây, các thành viên có thể quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng cho nhau để có kết quả công việc tốt nhất và còn luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày. Các nhân viên chi nhánh Nguyễn Du đã truyền tai nhau một bài thơ cũng chính là niềm tự hào của cơ sở này:

“Thơ tặng Mẹ

Con kể Mẹ nghe chuyện Công ty con

Không phải chuyện nghĩ suy về cơm áo gạo tiền ta vẫn nói

Hay chuyện một ai đó mệt mỏi

Mà Mẹ vẫn thường nghe

Cũng không phải những chuyện thị phi

Người này nói xấu người kia, hay giành công kẻ khác

Những chuyện Mẹ vẫn lắc đầu ngao ngán

“ Công ty nào cũng toàn chuyện ganh ghét đua tranh “

Chuyện con kể là về những người chị, người anh

Người từ tỉnh xa, người trong thành phố

Không máu mủ, chưa từng gặp gỡ

Vẫn thương con,

Thương nhau

Như thể gia đình

Mẹ đừng lo nhé chuyện con sống một mình

Anh chị vẫn thường dặn dò con những điều mẹ nhắc nhở

“ Ăn sáng đầy đủ, sáng đừng bỏ bữa

Việc cùng làm, sai thì cùng sửa

Đừng ngại chê cười, đừng sợ ai trước ai sau “

Mẹ à, có những chuyện tụi con chẳng thể nói với nhau

Anh chị lo chuyện gia đình hay đôi lần con thấy mình thất bại

Là những lúc ngần ngại

Chẳng thể kìm lòng lại khóc ở công ty

Lúc khó xử ấy, chẳng có ai bỏ đi

Chỉ lặng lẽ nhìn nhau, nỗi buồn lây qua ánh mắt

Bàn tay nắm tay nhau rất chặt:

“ Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua “

Con biết Mẹ vẫn lo con sống ở xa

Lo con thấy tủi thân, sợ không ai yêu thương con như gia đình mình cả

Nhưng Mẹ ơi, dẫu đời nhiều vất vả

Ở Venesa Nguyễn Du vẫn ấm áp như nhà”.

Có thể thấy, Venesa không những là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín mà còn là môi trường làm việc lý tưởng với chế độ đãi ngộ nhân viên tốt và giàu nghĩa tình. Nếu bạn yêu thích cái đẹp và mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người thì Venesa là nơi hoàn hảo dành cho bạn.