Tìm hiểu về công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ hoa hồng xanh

Nâng cơ mặt bằng chỉ hoa hồng xanh là phương pháp còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm gì, có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chỉ hoa hồng xanh là gì?

Chỉ hoa hồng xanh là loại chỉ PDO – một dạng khác của chỉ vàng 24K. Mới nghe qua thì nhiều người có thể đoán ngay chất liệu cấu tạo nên loại chỉ này là hoa hồng tuy nhiên không phải như vậy. Thực chất được gọi là chỉ hoa hồng là do thiết kế của loại chỉ này có gai như cành hoa hồng.

Đặc điểm nổi bật của chỉ hoa hồng xanh là tự tiêu, không kén cơ địa sử dụng sau 1-2 tháng sẽ tự bung ra làm cho các bó cơ collagen liên kết lại với nhau giúp làn da săn chắc hơn.

Liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh

Nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh là phương pháp độc quyền của thương hiệu HDClinic đến từ Hàn Quốc. Đây được xem là liệu trình nâng cơ được rất nhiều các ngôi sao tại Hàn Quốc ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao và quy trình thực hiện nhanh chóng.

Liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng hiện nay có thể áp dụng cho cả nam và nữ, phù hợp với những làn da bị lão hóa, chảy xệ ở mức độ nhẹ và trung bình. Quá trình thực hiện liệu trình cũng khá ngắn chỉ khoảng 50 phút.

Phương pháp nâng cơ bằng chỉ hoa hồng có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau.
Phương pháp nâng cơ bằng chỉ hoa hồng có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

Nguyên lý của phương pháp này là dưa chỉ hoa hồng xanh vào để gắn kết các mô và cơ với nhau. Cùng với đó sẽ làm tăng cường hoạt động của các collagen giúp tăng sự đàn hồi và trẻ hóa làn da.

Xem thêm:

Ưu điểm của nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh

Đây là phương pháp nâng cơ bằng chỉ không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên đảm bảo an toàn, tránh được sự xâm lấn, tổn thương của các cơ mô. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần lo ngại về các vấn đề sẹo hay biến chứng.

Với kết cấu các gai nhỏ trên thân chỉ nên phương pháp này có khả năng tạo điểm giữ vững chắc cho các cơ, cải thiện tình trạng cơ chùng nhão trả lại làn da tươi trẻ, căng mịn.

Nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh giúp cải thiện tình trạng chảy xệ.
Nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh giúp cải thiện tình trạng chảy xệ.

Nhược điểm của phương pháp nâng cơ bằng chỉ hoa hồng

Mặc dù có những ưu điểm nổi trội nhưng phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ hoa hồng vẫn có một số hạn chế như: 

  • Khả năng nâng cơ: Do chỉ phù hợp với các tình trạng da chảy xệ ở mức độ nhẹ và trung bình nên đối với các trường hợp nặng hơn thì không thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, bản chất loại chỉ này khá mỏng manh nên hiệu quả sẽ không cao.
  • Thời gian duy trì không lâu: Chỉ hoa hồng thuộc nhóm chỉ sinh học dễ tiêu biến nên hiệu quả nâng cơ cũng không được lâu. Thường thì thời gian trẻ hóa làn da duy trì từ 2-5 năm tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc da sau khi trị liệu.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ hoa hồng. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em lựa chọn được phương pháp trẻ hóa da phù hợp, hiệu quả và an toàn.