Tóc ngắn cho phụ nữ tuổi 30 thêm cá tính và xinh đẹp

Tóc ngắn cho phụ nữ tuổi 30 trở nên cá tính hơn. Nếu bạn nghĩ phụ nữ tuổi 30 chỉ hợp với tóc dài uốn xoăn thì hãy xem ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ bất ngờ với những kiểu tóc ngắn siêu đẹp giúp phụ nữ tuổi 30 cá tính và xinh đẹp hơn.

Tóc ngắn cho phụ nữ tuổi 30 thêm cá tính và xinh đẹp
Tóc ngắn cho phụ nữ tuổi 30 thêm cá tính và xinh đẹp

Tóc bob cho phụ nữ tuổi 30 thêm cá tính

Tóc Bob là kiểu tóc ngắn giúp phụ nữ tuổi 30 thêm phần cá tính và năng động. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp khuân mặt phụ nữ nhỏ gọn và có góc cạnh hơn. Phần chân tóc sau gáy được cắt tỉa để ôm gọn phần gáy giúp tạo độ phồng cho phần trên của tóc. Phần trước ôm gọn lấy khuân mặt giúp bạn có được gương mặt đẹp nhất.

Tóc bob có thể biến tấu khá nhiều kiểu như để vểnh một bên còn một bên hơi uốn cụp. Hoặc để mộ bên dài, một bên ngắn hơn. Hoặc uốn xoăn rối tự nhiên… Tóc bob sẽ khiến phụ nữ tuổi 30 trẻ trung và cá tính hơn hẳn. Kiểu tóc này cũng không quá yêu cầu về khâu chăm sóc. Khi gội đầu xong bạn dùng máy sấy uốn cụp vào hoặc dùng chút keo vuốt giữ tóc lúc đi chơi hoặc đi tiệc là bạn là có kiểu tóc hoàn hảo cá tính rồi.

Tóc ngắn Pixie

Tóc tém giúp phụ nữ tuổi 30 trẻ trung và cá tính hơn
Tóc tém giúp phụ nữ tuổi 30 trẻ trung và cá tính hơn

Tóc ngắn Pixie hay còn gọi đơn giản hơn là tóc tém. Đây là kiểu tóc cực cá tính cho những quý cô bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc nhiều cho mái tóc nhưng vẫn luôn xuất hiện với mái tóc cá tính và năng động.

Bạn có thể biến tấu kiểu tóc tém này với keo vuốt tóc để phù hợp với khuân mặt của mình. Nếu bạn có gương mặt dài thì nên thì nên vuốt keo để những dợi tóc dài về phía trước mặt thì gương mặt sẽ trở nên cân đối hài hòa hơn. Ngược lại  nếu bạn sở hữu khuân mặt tròn thì hãy để kiểu tóc ngắn Pixie vuốt nhọn sẽ cực ngầu và cá tính.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ mang đến nét dịu dàng cho phụ nữ tuổi 30
Tóc uốn xoăn nhẹ mang đến nét dịu dàng cho phụ nữ tuổi 30

Tóc uốn xoăn luôn mang đến cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng và tạo nên nét dịu dàng cho người phụ nữ. Nhưng tóc ngắn uốn xoăn thì còn mang đến sự cá tính và nét năng động cho phụ nữ tuổi 30. Một mái tóc ngắn cá tính được uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 30 của mình.

Kết hợp tóc uốn xoăn nhẹ cùng những màu nhuộm tông sáng như vàng, café, nâu đất… sẽ giúp làn da bạn trông trắng hơn, khuân mặt sáng và nét cá tính nổi bật hơn.

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ cho chị em lựa chọn. Uốn xoăn một chút phần đuôi, Uốn xoăn rối, uốn xoăn lượn sóng… Hãy thay đổi thường xuyên để luôn làm mới mình, giúp tuổi 30 tươi trẻ và luôn tràn đầy năng lượng với những kiểu tóc ngắn cá tính.

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp giúp ăn gian tuổi 30 dễ dàng
Tóc ngắn uốn cụp giúp ăn gian tuổi 30 dễ dàng

Nếu tất cả những kiểu tóc ngắn phía trên đem đến sự cá tính, và có chút ngầu bụi bặm thì kiểu tóc ngắn uốn cụp phần đuôi đem đến cái nhìn khác biệt hẳn. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phần đuôi đem lại sự dịu dàng, chín chắn và nét đẹp nhẹ nhàng thuần khiết cho các cô nàng bước vào tuổi 30.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp phần đuôi giúp các nàng 30 “ăn gian” tuổi thật của mình bởi kiểu tóc này rất trẻ trung. Bạn thoải mái lựa chọn màu nhuộm để làm đẹp cho mái tóc ngắn uốn cụp rất hot này.

Tóc ngắn cho phụ nữ tuổi 30 không còn quá khó như bạn nghĩ sau khi tham khảo những gợi ý của chúng tôi phải không nào? Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn cá tính và phù hợp với gương mặt của bạn để thay đổi phong cách ngay hôm nay nhé. Xem thêm một số kiểu tóc đẹp tuổi 30 được nhiều chị em lựa chọn nhé.