Cách làm kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to cực kỳ dễ dàng tại nhà

Những gợi ý cách làm kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to cực kỳ dễ dàng tại nhà cho bạn gái thỏa thích lựa chọn theo các phong cách riêng của bản thân mình.

Các bạn gái thường cho rằng mái tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to sẽ  không thể hiện được vẻ đẹp của mái tóc điệu đà, đẹp đẽ như những kiểu lọn xoăn bồng bềnh thông thường thì sau khi đọc bài viết bạn gái hãy thay đổi quan điểm chủ quan đó nhé.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình kiểu tóc long lanh, xuất sắc trong bài viết mà chung tôi sưu tập được trong bài viết dưới đây để thấy rằng những kiểu tóc xoăn sóng nước đẹp sẽ mang đến cho các bạn gái của chúng ta một vẻ vô cùng hấp dẫn, kiều diễm và nữ tính.

Các mẫu tóc xoăn sóng nước lọn to đẹp

Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay chúng ta không thể nào không nhắc đến kiểu tóc này, với những thiết kế khác lạ độc đáo như những kiểu sóng to, sóng ngắn hoặc sóng dài dưới đây.

Và đây là những gợi ý cách làm kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to cực kỳ dễ dàng tại nhà  cho bạn gái thỏa thích lựa chọn theo các phong cách riêng của bản thân mình.

tóc xoăn sóng nước lọn to
Tóc xoăn sóng lọn to nhìn từ trước mặt

Kiểu tóc xoăn sóng nước này là kiểu tóc vừa  xoăn lọn vừa bồng bềnh, lăn tăn, vừa thể hiện được cá tính – kiểu tóc mà các cô nàng sở hữu tóc dài hay tóc lửng ngoặc ngắn đều mong muốn thay đổi một lần. Những lọn tóc xoăn sóng lọn to không sợ bị già đi nhiều mà trái lại còn hack tuổi cực kỳ hiệu quả dành cho bạn.Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to kết hợp với các tone màu nhuộm phù hợp với màu da của cô nàng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp lên.

tóc xoăn sóng nước lọn to
Tóc xoăn sóng lọn to nhìn từ phía sau

Có thể bạn nhìn kiểu tóc này thì cứ nghĩ sẽ rất khó tạo kiểu hơn rất nhiều các kiểu xoăn lọn khác, hoặc bạn gái nếu muốn làm xoăn giả để thử thì bạn có thể sử dụng máy làm xoăn là một dụng cụ làm tóc mà hầu như chị em thích thay đổi nhiều các kiểu tóc thế nhưng các chị em có thể hoàn toàn  tự uốn tóc tại nhà cực kỳ đơn giản bằng cách thức đơn giản mà không tốn tiền ra các salon làm tóc và cũng chẳng cần đến máy uốn tóc đắt tiền làm gì. Chỉ cần dăm ba thao tác đơn giản là bạn gái sẽ có ngay một kiểu tóc xoăn sóng lọn to vừa trẻ vừa chất lừ này rồi.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản

Sau khi bạn gái gội đầu xong để mái tóc còn ẩm bạn dùng thêm dưỡng tóc tại nhà hoặc đi kèm dầu gội đầu để dưỡng ẩm để vừa dưỡng tóc đồng thời cũng giúp bảo vệ từng sợi tóc khỏi của nhiệt độ nóng từ máy sấy tóc.

tóc xoăn sóng nước lọn to
Các bước làm tóc xoăn sóng nước lọn to
  • Bước 1: Đầu tiên bạn buộc tóc hai bên, buộc cao lên đỉnh đầu như vậy các lọn xoăn sẽ cao và đẹp hơn.
  • Bước 2: Tết gọn từng lọn tóc lại, tết chặt tay để lọn tóc lên đều đẹp hơn.
  • Bước 3 + 4: Tết xong thì cuộn tròn lọn tóc tết tại thành kiểu tóc búi tròn hai bên
tóc xoăn sóng nước lọn to
Các làm tóc xoăn sóng nước lọn to
  • Bước 5 + 6: Dùng máy sấy, sấy tập trung vào phần tóc búi, dùng mức nhiệt nóng nhất để sấy.
  • Bước 7 + 8: Lần lượt tháo từng lọn tóc tết, bạn có thể xịt thêm keo xịt tóc để lọn xoăn giữ nếp lâu hơn.

Và thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc xoăn lọn sóng nước lăn tăn theo ý muốn. Cách làm này hợp với những nàng tóc lửng hoặc dài, còn nếu tóc ngắn thì bạn vẫn cần đến máy ép hoặc máy uốn tóc để thực hiện.