Top 3 cách sử dụng dầu gấc trị nám hiệu quả và dễ thực hiện

Gấc là một loại trái cây tự nhiên cung cấp một hàm lượng vitamin E lớn nên thường được chị em phụ nữ sử dụng như thần dược làm đẹp và trị nám, tàn nhang. Chỉ cần bỏ một chút thời gian và công sức thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu gấc trị nám vừa an toàn mà vừa đảm bảo, khôn gây kích ứng cho da. Sau đây là một số cách trị nám bằng dầu gấc mời các chị em tham khảo để có thêm những kinh nghiệm và bí quyết để trị nám hiệu quả.

Một số cách dùng dầu giấc trị nám

Thoa trực tiếp dầu gấc lên da

Cách thoa trực tiếp lên da này mang lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần thoa nhẹ và masage tinh dầu gấc lên mặt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ rồi để khoảng 30 phút cho tinh dầu ngấm vào bên trong Da rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Nên thực hiện kiên trì vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả mà bạn không bao giờ ngờ tới đối với làn da của bạn.

Dầu gấc trị nám và tàn nhang hiệu quả.

Trị nám bằng cách ăn dầu gấc

Ngoài việc bổ sung dầu gấc từ bên ngoài thì việc bổ sung dầu gấc từ bên là hiệu quả nhất. Bởi vì tinh dầu gấc đi vào bên trong cơ thể sẽ được thúc đẩy tái tạo làn da mới nhanh chóng hơn khi sử dụng từ bên ngoài.
Dầu gấc cũng tương đối khó ăn, nếu cảm thấy không ăn được bạn có thể cho thêm một chút đường vào rồi ăn. Nên kiên trì thực hiện mỗi tuần từ 2-3 lần và thực hiện trong vòng 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt như các vết nám mờ đi đồng thời các vết thâm và nám cũng giảm rõ rệt. Áp dụng thường xuyên các vết nám sẽ mờ hẳn và da trở nên hồng hào và tươi tắn hơn.

Kết hợp dầu gấc và sữa tươi để trị nám

Ngoài việc sử dụng dầu gấc để ăn thì cũng có thể sử dụng mặt nạ dầu gấc cùng với sữa chua cũng mang lại hiệu quả không kém.

Kết hợp dầu gấc và sữa tươi để trị nám an toàn và hiệu quả

Chuẩn bị:

  • Dầu gấc.
  • Mặt nạ dùng để đắp mặt bằng giấy hoặc bằng sợi.
  • Sữa tươi.

Cách thực hiện:

  • Trộn lẫn dầu gấc và 100ml sữa tươi.
  • Tiếp theo cho mặt nạ giấy hoặc sợi đã chuẩn bị ngâm vào hỗn hợp dầu gấc và sữa tươi từ 3-5 phút rồi lấy ra.
  • Sau khi lấy da đắp lên mặt.
  • Đợi cho miếng mặt nạ khô rồi lấy ra và sạch lại mặt với nước ấm.
  • Bạn có thể sử dụng mặt nạ và dầu gấc mỗi ngày để đạt được hiệu quả cap nhất.
  • Mặt nạ dầu gấc sữa tươi không những làm mờ các mết nám và tàn nhang mà còn giúp tái tạo và phục hồi làn da, giúp cho làn da trở nên mịn màng và trắng hồng hơn.

Trên đây là một số cách trị nám từ dầu gấc như sử dụng dầu gấc trực tiếp bằng cách ăn dầu gấc hoặc gián tiếp như thoa trực tiếp dầu gấc lên mặt hoặc đắp mạt nạ dầu gấc với sữa tươi. Hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và bí quyết trị nám trong cuốn cẩm nang làm đẹp của bạn. Chúc các bạn có một làn da tươi sáng, trắng hồng và mịn màng.