Top 3 cách xóa sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả

Theo thời gian, sẹo mụn xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Cùng thoát khỏi nỗi lo lắng này với 3 cách xóa sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả dưới đây:

Xóa sẹo mụn bằng trà xanh

Dầu trà xanh có khả năng diệt trừ vi khuẩn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da vàđiều trị sẹo mụn. Hàng ngày, bạn chỉ cần thoa đều tinh dầu này lên trên bề mặt da, thực hiện massage nhẹ nhàng rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Xóa sẹo mụn bằng trà xanh
Xóa sẹo mụn bằng trà xanh

Vitamin E

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vitamin E giúp làn da của bạn trở nên trắng hồng, cung cấp collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo da, xóa mờ vết sẹo. Áp dụng phương pháp trị sẹo này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Muối biển

Việc thường xuyên tắm muối biển sẽ giúp bạn ngăn ngừa được sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Do đó, nhiều người từ lâu đã sử dụng muối để tạo thành nguyên liệu xóa sẹo mụn.

Các cách xóa sẹo trên có thể áp dụng tại nhà với phương pháp thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng thực hiện thành công với những cách này. Để trị sẹo mụn nhanh chóng, hiệu quả triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sử dụng muối biển để trị sẹo.
Sử dụng muối biển để trị sẹo.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.  Bio Plus sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xác định chính xác nhất vùng sẹo. Sau đó, tế bào mô sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn. Sóng Laser có chức năng thúc đẩy quá trình tái tạo da, trị sẹo tận gốc, triệt để, không tái phát.

Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống, Bio Plus trị sẹo nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.