Top 5 thỏi son MAC cho học sinh với gam màu tự nhiên, tươi trẻ

Thương hiệu son MAC là dòng son đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ những cô nàng công sở yêu thích dòng son này mà nó còn phù hợp cho cả học sinh, sinh viên. Dưới đây là top 5 thỏi cây son MAC cho học sinh đẹp bạn nên tham khảo.

Top 5 son MAC cho học sinh bạn không thể bỏ qua

Son Mac Relentlessly Red

Đây là màu son khiến bất cứ cô nàng nào nhìn thấy cũng phải ao ước sở hữu được nó. MAC Relentlessly Red là màu hồng san hô. Màu son này là sự pha trộn của màu hồng, thêm một chút đỏ tươi và cam nhẹ. Đây là thỏi son phù hợp với khá nhiều người và màu da khác nhau. Bên cạnh đó cây son này còn có độ bám vô cùng đáng nể khoảng từ 7-8h.

son-mac_13
Màu son Mac Relentlessly Red

Son Mac Matte Lipstick Lady Danger

Thỏi son này luôn nằm trong những màu son được yêu thích nhất của MAC. Đây là thỏi son có màu đỏ tươi vô cùng nổi bật. Nó không phải là màu đỏ cổ điển mà là màu đỏ pha chút cam vô cùng độc đáo. Gam màu này cũng có thể phù hợp với nhiều màu da khác nhau, đồng thời mang tới vẻ đẹp trẻ trung.

Son Mac Impassioned

Khi nhắc tới những thỏi son MAC cho học sinh thì không thể không nhắc tới màu son Mac Impassioned.  Đây là thỏi son thuộc dòng Amplified có chất son mịn và mềm. Son lên môi có màu hồng dâu vô cùng nổi bật và trẻ trung. 

son-mac_16
Son Mac màu hồng dâu trẻ trung, nữ tính

Ưu điểm của thỏi son này là không quá lì nhưng vẫn có độ bám tốt, khi sử dụng không gây khô môi. Đặc biệt màu son này không hề kén da, có thể phù hợp với cả những bạn học sinh make up và không.

Son MAC Matte Lipstick in Pink Pigeon

Đây là thỏi son dành cho những cô nàng yêu thích màu hồng tươi. Màu hồng khi lên môi vô cùng bắt mắt, bởi nó không quá lạnh và không quá sắc nét. Với những bạn sở hữu làn da trắng thì đừng bỏ qua màu son này nhé!

Son Mac Chatter Box

Đây là thỏi son nằm trong dòng son Amplified. Thỏi son này có màu hồng đào pha chút cam nên khi lên môi vô cùng tự nhiên, không quá đậm cũng không quá nhợt nhạt giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung. Với màu son này bạn có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh như: đi chơi, đi học và đi làm.

Trên đây là 5 thỏi son MAC cho học sinh với gam màu tự nhiên và tươi trẻ. Nếu bạn yêu thích thương hiệu son này thì đừng bỏ qua những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé!